2 năm trước

Học lỏm cách ăn mặc chuẩn thời trang vào mùa hè của PimTha (Thái Lan)

Như chúng ta đã biết cô nàng PimTha hotgirl số 1 của Thái Lan, khác với các vẻ đẹp sexy, quyến rũ ở các cô nàng khác thì Pimtha lại mang vẻ đẹp trong sáng, thu hút mọi người cùng với đó gu ăn mặc cực bắt mắt giúp cô nàng sở hữu hơn 3 triệu lượt follow trên instagram.

Với cách ăn mặc chuẩn, Pimtha luôn thu hút fan của mình. Sau đây là một số cách phối hợp trang phục mà Pimtha thường sử dụng. Mời các bạn tham khảo:

Quần short với áo phong

Quần short với áo sơ mi

Đây là cách phối hợp mà Pimtha ưu ái nhất, với cách phối hợp này trong mùa hè thì đảm bảo bạn sẽ trở nên thu hút người khác, đem lại sự trong sáng, đáng yêu.

Quần short với áo trễ vai

Việc phối hợp với áo trễ vai giúp Pimtha toả thêm phần cuốn hút với bờ vai và quai sương xanh.

Chân váy

Quần Jean

Quần Baggy

Quần ống loe

Đầm, váy suông

Chon đầm màu sáng và màu đen giúp cho Pimtha trở nên trẻ trung,ăn gian được tuổi. Nếu bạn lựa chọn cách này thì sẽ giúp bạn trở nên dễ thương giúp đối phương nhìn bạn sẽ trở nên thân thuộc, đáng yêu.

Yếm

Phối hợp với áo yếm mang lại vẻ tinh nghịch, sáng sủa trong mùa hè này.

Áo quần bộ

Với cách lựa chọn này thì giúp nổi bật làn da trắng của mình. PimTha luôn lựa chọn cách mặc khoe chân vì cô nằng có làm da trắng mịn cũng như giúp ăn gian chiều cao của mình.

Đó là một số cách phối hợp mà PimTha luôn ưu ái sử dụng. Chình vì thế mà cô luôn thu hút người khác vì gu ăn mặc của mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn