ngocanh123

Học tại TAKIS thế nào?

Đăng 6 ngày trước
Học tại TAKIS thế nào?

Có ai học gia sư tại trung tâm TAKIS chưa? Mình đang học gia sư sinh viên tại đây và em mình đang học, một chút review ạ

Mình mục tiêu thi Kinh tế quốc dân, ngành Marketing. Mình học gia sư bên trung tâm TAKIS với một chị sinh viên Ngoại thương. Nói chung về chất lượng thì không có gì phải bàn vì chị này học giỏi, lớp 12 thi Olympic Toán cấp thành phố đạt giải nhì. Thi Đại học thì cũng được tận 9.2 toán mà năm 2018 nhé. Nói chung ổn lắm, profile xịn xò nên bố mẹ và mình cũng yên tâm.

Mình học với học phí 200k 1 buổi, học được 4 tháng rồi các bạn ạ. Học gia sư thì đương nhiên phải đầu tư tiền rồi, nhưng đã đầu tư thì quan trọng nhất là hiệu quả. Mình học thấy rất ổn, phương pháp học rất dễ hiểu, khác với cách học trên lớp. Điều này làm mình vừa lạ, phải thiích nghi nhưng cũng thấy hiệu quả vì kiểu học 1 biết 10 ấy.

Ban đầu lúc đăng ký học mình chỉ đặt mục tiêu đỗ Thương mại thôi. Nhưng nghe chị gia sư tư vấn với trong quá trình học mình thấy tiến bộ nhiều, làm đề thử và làm các bài nâng cao thấy ngày càng ổn áp nên mình giờ đây đặt mục tiêu cao hơn là Ngoại thương.

Nói về chất lượng của người gia sư sinh viên tại trung tâm thì vô cùng ổn áp. Còn về phía trung tâm thì đúng la rất nhiệt tình, kiểu như giải đáp hết mọi thắc mắc của mình luôn, cũng luôn giải quyết về phía có lợi cho học viên chứ không kiểu chối bỏ hay lươn lẹo. Về phục vụ, tư vấn thì đúng là 10đ, rất chuyên nghiệp.

Để nói về cả phái trung tâm và giá sư thì mình thấy rất ổn nhé. còn kết quả thi cử thế nào thì sau này thi đỗ hay không mình sẽ ngoi lên kể tiếp. Còn đâu mọi thứ rất okela, bố mẹ mình cũng yên tâm hơn. Hy vọng các bạn cũng có duyên học tại trung tâm TAKIS.À nói thêm là em  mình cũng đang học đây, mình học hiệu qua rnên đăng ký cho cu luôn!

Mọi người vào web https://takis.vn/ để đăng ký học thử xem sao hoặc liên hệ với chị tư vấn này này: 0979.269.571

Cảm ơn mọi người đã đọc. Bye bye!

Chủ đề chính: #review_takis

Bình luận về bài viết này
4 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn