Học thì phải học trường luật, lấy chồng phải lấy Hà Dĩ Thâm

Gần đây một biển quảng cáo gây sốt cộng đồng mạng bên Trung Quốc với tiêu đề "Học thì phải học trường luật, lấy chồng phải lấy Hà Dĩ Thâm"

Chắc các bạn đều biết anh chàng Hà Dĩ Thâm - nhân vật chính trong phim "Bên nhau trọn đời" một thời gây sóng gió cho giới trẻ đến nay vẫn không hết sốt ! Các cô gái luôn mong ước có được người bạn trai vừa chúng tình, lại đặp trai như nhân vật Hà Dĩ Thâm do Chung Hán Lương thủ vai !

ảnh Hà Dĩ Thâm

Gần đây một biển quảng cáo gây sốt cộng đồng mạng bên Trung Quốc với tiêu đề "Học thì phải học trường luật, lấy chồng phải lấy Hà Dĩ Thâm" . Các fan của bộ phim chuyển thể ừ tiểu thuyết "Bên nhau trọn đời" chắc hẳn rất phấn khích và mơ mộng sẽ tìm được "một nửa" như vậy, nhưng cũng có những ý kiến tái chiều khásc :

ảnh Hà Dĩ Thâm

1. [+384] Luật sư mà làm tốt thì là Hà Dĩ Thâm, làm không tốt thì là Trương Vỹ.


2. [+257] Không phải tất cả các trường luật đều có Hà Dĩ Thâm! Không phải tất cả Hà Dĩ Thâm đều là Chung Hán Lương!

3. [+178] Em thi vào trường luật đây. Chả có Hà Dĩ Thâm quái gì đâu. Các đồng chí đừng có tin. Trong khoa luật không có Hà Dĩ Thâm đâu! Thực! Sự! Không! Có! Một sinh viên năm 3 trường luật phẫn nộ cho hay.

4. [+165] Khoa Luật có ai đẹp trai hay không mới là quan trọng.

5. [+185] Tiền làm gương mặt đại diện chưa thèm nói, ít ra cũng bung cái dù ra che cho Oa nhà tui chứ, để phơi nắng phơi sương như thế kia. Phải chuẩn bị trà và kẹo cao su đi. Không tụi tui kiện mấy người vi phạm bản quyền đó.

6. [+150] Cũng có thể là Trương Vỹ!

7. [+149] Khí chất của Chung Hán Lương quá tốt.

8. [+123] Thế nhưng mà học xong lại thành Trương Vỹ.

9. [+120] Hà Dĩ Thâm thì không có, lão Viên thì chắc có một đống luôn. Đừng hiểu lầm, trên thực tế lão Viên cũng là một người đàn ông tốt.

10. [+110] Lấy Hà Dĩ Thâm? Trước hết các thím cứ được như Triệu Mặc Sênh đã.

Nhiều bình luận cho rằng khoa luật không hề có nhẫn vật chung tình như Hà Dĩ thâm, nếu có thì cũng không đẹp trai như Chung Hán Lương . Còn bạn các bạn có muốn học khoa luật hay không ?

ảnh Hà Dĩ Thâm

Dịch bởi Chinese NetizenBuzz Vtrans

  • Bài liên quan: Hà Dĩ Thâm,