An Hạ
3 năm trước

Học tiếng anh online ở Website nào thì hiệu quả?

Bạn không muốn đến những lớp học thêm, những lớp luyện thi? Bạn muốn học tiếng Anh trực tiếp thông qua các phương tiện kết nối internet? Vậy thì 'chọn mặt gửi vàng' nơi website nào sẽ hiệu quả? Dưới đây là một vài website học tiếng Anh online đáng tin cậy tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo.

Tiếng Anh 123 ( https://www.tienganh123.com/ )

TiếngAnh123.com là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, từng đạt được Giải Vàng CNTT - Truyền Thông ASEAN - AICTA 2015 trong lĩnh vực nội dung số, Giải Ba và Khuyến Khích Nhân Tài Đất Việt 2015 & 2013 do Hội Khuyến Học Việt Nam trao tặng, giải Sao Khuê 2015 & 2013 do Hiệp hội phần mềm và Dịch Vụ CNTT Việt Nam trao tặng,... 

Ngoài ra TiếngAnh123.com có đến 2.4 triệu lượt truy cập hàng tháng và 2.5 triệu thành viên đã, đang theo học và chia sẻ kinh nghiệm. 

Chỉ với 200.000 để mua duy nhất 1 thẻ học Tiếng Anh 123 và được học toàn bộ Website - tất cả các chương trình (Trẻ em, học sinh phổ thông, người lớn) trong vòng 1 năm (365 ngày) tính từ ngày nạp thẻ trên web.

Elight ( http://tienganh.elight.edu.vn/ )

Cô Phan Kiều Trang (sinh năm 1990, Giám đốc Trung tâm Elight, cựu sinh viên trường ĐH Hà Nội) từng chia sẻ về khoảng thời gian cô thiếu kỹ năng tiếng Anh và không theo kịp các bạn cùng khóa, bởi vậy, Elight được thành lập với mong muốn giúp đỡ những người yếu kỹ năng, mất gốc Tiếng Anh, đặc biệt, Elight xây dựng một chương trình chuyên biệt giúp người Việt giỏi tiếng Anh đúng chất.

Elight chỉ tập trung nghiên cứu và phát triển 2 khóa học thiết thực nhất: giao tiếp tự nhiên và TOEIC. Trong 2 năm, hơn 3000 học viên đã được định hướng và giúp đỡ để nghe nói chuyên nghiệp và đạt điểm TOEIC trên 800.

Gần đây, cô Phan Kiều Trang cũng xuất hiện trong chuyên mục "Cafe khởi nghiệp" của chương trình "Chào buổi sáng" (VTV1) và chia sẻ về những mong muốn, dự định phát triển Elight.

Ms Hoa TOEIC ( http://www.mshoatoeic.com/ )

Ms Hoa TOEIC được thành lập bởi Founder Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 4 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC có 10 cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng - tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp - tốt nhất hiện nay. Ngoài ra Ms Hoa TOEIC còn hỗ trợ cả học online.

Đội ngũ giáo viên không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn chú trọng vào việc truyền cảm hứng cho học sinh. Nếu có cảm hứng với tiếng Anh, chắc chắn kết quả học tập của bạn sẽ không tồi.

HelloChao ( https://www.hellochao.vn/ )

HelloChao từng vinh dự nhận giải III Nhân Tài Đất Việt. Ngoài ra, HelloChao đã trở thành website đầu tiên ở Việt Nam nghiên cứu và mô phỏng thành công phương pháp Natural Approatʃ - phương pháp giúp học viên sửa giọng thành giọng bản xứ hoàn toàn và từ đó có thể nghe nói tiếng Anh như người bản xứ.

Hơn nữa, học phí của HelloChao chỉ dao động từ 200.000 - 400.000 đồng nhưng tài liệu học tập vẫn vô cùng phong phú.

Luyện thi Anh Văn (http://www.luyenthianhvan.org/)

Giao diện đơn giản nhưng cũng rất phong phú về tài liệu, nhiều trình độ, nhiều kỹ năng. Đối với một Website tự luyện miễn phí thì đây quả là một lựa chọn không tồi.

Học mãi ( https://hocmai.vn/ )

Học mãi tập trung đào tạo kiến thức cơ bản tại nhà trường, bám sát chương trình học và bám sát chương trình thi cử. Ngoài ra, tại diễn đàn luôn có những tài liệu trao đổi giữa các thành viên với nhau.

Việc học tiếng Anh online mang lại nhiều tiện lợi, nhưng cần nhất vẫn là sự tự giác và cố gắng của chính bạn. Với những gợi ý trên, hi vọng bạn đã tìm được lựa chọn thích hợp cho khóa học online của mình.

Xem thêm những bài viết của mình tại đây. 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn