Cat Team
1 tháng trước

Hôm nay, Attack on Titan The Final Season chính thức được lên sóng

Đại Chiến Titan Phần Cuối vietsub | Đại Chiến Titan Phần 4 vietsub | Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 vietsub | Shingeki no Kyojin Season 4 vietsub

Attack on Titan The Final Season hay Attack on Titan season 4 chính thức sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay 6 tháng 12 năm 2020. Attack on Titan The Final Season sẽ do xưởng phim MAPPA đảm nhận sản xuất và đây cũng có thể là “mùa anime cuối cùng” của series này.

Để chào mừng cho sự kiện phim được phát sóng, nhà sản xuất đã công bố Visual mới cho phim.

Phim được chuyển thể từ bộ manga ăn khách Attack on Titan của họa sĩ Hajime Isayama. Mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2013, mùa thứ hai được phát sóng vào tháng 4 năm 2017 và mùa thứ ba phần một được phát sóng từ tháng 7 năm 2018, phần thứ hai được phát sóng từ tháng 4 năm 2019.

Đại Chiến Titan Phần Cuối vietsub  | Đại Chiến Titan Phần 4 vietsub  | Đại Chiến Người Khổng Lồ Phần 4 vietsub | Shingeki no Kyojin Season 4 vietsub tiếp tục câu chuyện trong phần 3, nội dung trong bộ anime Attack on Titan Season 4 là câu chuyện kể lại hàng trăm năm về trước, loài người gần như bị diệt vong bởi Titan – một sinh vật khổng lồ, không có trí thông minh, và tồi tệ nhất là, dường như chúng ăn tươi nuốt sống con người chỉ vì niềm vui chứ không phải vì nhu cầu sinh tồn. Số ít nhân loại còn sống sót đã tự bảo vệ mình bằng cách nhốt mình trong những bức tường khổng lồ, cao hơn cả những Titan to lớn nhất. Một trăm năm yên ổn trôi qua… Nhưng đến một ngày, Titan khổng lồ cao hơn cả bức tường xuất hiện. Chỉ bằng một cú đá, gã đã phá hủy một góc tường thành. Mọi thứ diễn ra quá chóng vánh và bất ngờ, chỉ trong phút chốc Titan đã tràn vào san phẳng mọi thứ và ngấu nghiến bất cứ ai chúng bắt được trước sự kinh hoàng tột độ của người dân nơi đây. Cùng đón xem bộ anime Attack on Titan The Final Season để theo dõi nhé các bạn.

Chủ đề chính: #attack_on_titan_season_4

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn