Đây là bài nháp

Home Credit và FE Credit - So sánh chất lượng dịch vụ

Home Credit, FE Credit, ACS, Doctor Đồng là những cái tên lớn trong thị trường cho vay tài chính tiêu dùng tại Việt Nam. Trong đó, Home Credit và FE Credit có vẻ nổi trội và được nhiều người biết đến hơn. Là một người đã sử dụng dịch vụ của 2 công ty này, tôi sẽ so sánh cho các bạn một số điều sau đây, tham khảo trước khi quyết định chọn nhé.

1. Về nguồn gốc

Home Credit là công ty được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech, tập đoàn Home Credit hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro. Hiện tại Home Credit đã có mặt tại 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ…. . Hiện tại, hơn 120.000 nhân viên của tập đoàn đang phục vụ 70 triệu khách hàng trên toàn cầu.

FE Credit phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Như vậy, Home Credit có lịch sử hoạt động lâu đời và quy mô lớn hơn. 

1 điểm nghiêng về Home Credit

2. Về loại hình dịch vụ

Cả Home Credit và FE Credit đều có 2 loại hình:

  • Vay tiền mặt
  • Hoặc vay mua sản phẩm

Home Credit cho vay tối đa 80 triệu VND

FE Credit cho vay tối đa 70 triệu VND

,home credit,fe credit,tài chính tiêu dùng,so sánh