Đây là bài nháp

Hot Boy 10X Hải Dương Đã Là Tâm Điểm Của Biết Bao Cô Gái

Nguyễn Văn Hải được nhiều người chú ý bởi thần thái có phần lạnh lùng, ánh mắt đầy cuốn hút, thế nhưng ít ai biết rằng ngoài đời chàng trai này lại rất thân thiện, biết cách quan tâm mọi người xung quanh. Hiện tại Nguễn Văn Hải đang sinh sống và học tập tại Hải Dương.

Hot Boy 10X Hải Dương Đã Là Tâm Điểm Của Biết Bao Cô Gái

                       Hot Boy 10X Đã Là Tâm Điểm Của Biết Bao Cô Gái

Chàng trai sinh năm 2003 Cao 1m75

Tên là : Nguyễn Văn Hải học tại trường THPT Thanh Miện III.Chàng Trai đã được rất nhiều các cô gái chú ý bởi vẻ điển trai và anh có một nun cười ' Toả Nắng " khiến mọi người mê.                                                        Nguyễn Văn Hải

Mới đây,Tài khoảnFacebook của anh đã được 30.0000 người theo dõi.Đặc biệt anh có sở thích là rất thích màu đen.Với vẻ đẹp lãng tử "ĐỐN TIM PHÁI NỮ" những tấm hình của anh được thu hút hàng nghìn like.

"Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Nguyễn Văn Hải cho biết: “Em vẫn đang đi học thêm nghành nhiếp ảnh, còn công việc hiện tại của của em là mẫu ảnh. Em rất đam mê nghệ thuật, em mong muốn sau này bản thân sẽ có thể làm được những gì mình thích, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Còn quan điểm sống của em là đi đến nơi bạn được ca tụng, chứ không phải nơi bạn phải chịu đựng, có nghĩa là hãy sống một cuộc sống thoải mái, được là chính mình, khi ấy thì mình mới có thể bộc lộ được những khả năng và không bị gò bó trong bất cứ quy tắc cứng nhắc nào hết”Trong cuộc sống có 3 điều quan trọng nhất đối vớianh, đó là gia đình, sự nghiệp và bạn thân. Theo đó, dù có thành công đến đâu, dù có kiếm ra nhiều tiền thế nào hay có thất bại ra sao bị mọi người bỏ rơi thì gia đình vẫn nơi đón nhận mình, đó là nơi dưỡng nuôi mỗi người trưởng thành để tung cánh bay đi, và cũng là nơi cuối cùng dang tay chào đón mình quay trở về.Sự nghiệp là một phần vô cùng quan trọng đối với mỗi người, thước đo thành công của mỗi cá nhân sẽ không giống nhau, nhưng nếu chạm được đến đích thì hẳn sẽ rất hạnh phúc.Còn bạn thân, theo anh: “Có những tâm sự chỉ bạn bè mới có thể thấu hiểu và chia sẻ. Có những giai đọan trong cuộc sống cũng chỉ có bạn thân mới có thể cùng ta vượt qua và một người bạn thân sẽ là chỗ dựa cho mình khi vấp ngã trong cuộc sống, sẽ cùng mình vui buồn”.

Nguyễn Văn Hải