ariga 4 năm trước

\'Hot Debut!\' Nhóm nhạc Seventeen thành công với màn ra mặt khán giả trực tiếp trong 1 giờ đồng hồ

Vào lúc 18h chiều ngày 26,nhóm nhạc Seventeen đã ‘nổ phát súng’ đầu tiên trong chương trình “Seventeen Project” được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình MBC.Seventeen

Mô tả hình ảnh

Năm nay, một nhóm nhạc tân binh mới gồm 13 chàng trai – Seventeen – (Dino, Jung Han, Seung Kwan, Joshua, Ji Soo, Vernon, Jun, Woozi, Dokyum, Hoshi, S_Coups, Won Woo, Min Kyu, The 8) đã thành công trên sân khấu trực tiếp ra mắt khán giả như một ngôi sao thần tượng thật thụ.

Vào lúc 18h chiều ngày 26,nhóm nhạc Seventeen đã ‘nổ phát súng’ đầu tiên trong chương trình “Seventeen Project” được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình MBC.Seventeen đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn chuyên nghiệp, được đầu tư công phu và kéo dài liên tục, không có khoảng nghỉ, nhưng nhóm vẫn trả lời phỏng vấn một cách hài hước và lúc nào cũng cười với khán giả.

Mô tả hình ảnh

Nhóm nhạc Seventeen sẽ phát hành mini album ’17 CARAT’ với ca khúc chủ đề mang tên ‘Adore you’ trước thời gian nhóm ra mắt trên sân khấu âm nhạc KBS. Nhóm nhạc thần tượng ‘cây nhà lá vườn’ Seventeen đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho những lần xuất hiện này. Thêm vào đó, Seventeen cũng đã gửi đến khán giả bản đầy đủ của ca khúc phát hành đầu tiên có tên “Shining Diamond” ngay trên sân khấu ‘Seventeen Project’.

Bên cạnh đó, mini album ’17 CARAT’ sẽ có tổng cộng 5 bài hát nhỏ: “Ah Yeah”, “20”, “Jam Jam”, “Shining Diamond” và “Adore you”. Với màn trình diễn đầu tiên trong chuỗi hoạt động của nhóm, Seventeen đã mang đến cho khán giả một phong cách biểu diễn đậm chất Hip Hop và phô trương nhiều giọng hát tiềm ẩn đầy tài năng.

Chương trình “Seventeen Project” được chủ trì bởi hai cô nàng MC xinh xắn Lizzy và Raina của nhóm Afterschool. Với tính cách dễ thương và năng nổ, hai cô nàng đã khiến bầu không khí đêm nhạc càng thêm ‘dồn dập’.

Ca khúc ‘Adore you’ dự đoán là sẽ ‘làm mưa làm gió’ trên các bảng xếp hạng. Thành viên Woozi cho biết ‘Adore you’ là một ca khúc có giai điệu sống động và dễ bị nghiện sau mỗi lần nghe.

Mini album bao gồm các ca khúc “Adore you”, “Shining Diamond”, “20, “Ah yeah” và “Jam Jam”. Để chuẩn bị cho màn ra mắt đầu tiên này của nhóm, tất cả các thành viên đều tham gia vào quá trình sản xuất, sáng tác, tập vũ đạo một cách chăm chỉ.

Nguồn: vinhle.net

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...