Van 1 năm trước

[HOT]: Kim Tae Hee sắp đến Việt Nam

Thông tin được xác nhận bởi một thương hiệu do Kim Tae Hee làm đại diện

Ngày 21/3 vừa qua, tại buổi lễ vinh danh của nhãn hàng do Kim Tae Hee làm đại diện đã xác nhận thời gian nữ thần sắc đẹp Hàn Quốc sẽ đến Hà Nội để tham dự sự kiện từ thiện cho trẻ em nghèo vào ngày 16/6 tới. Đây là cơ hội vô cùng hiếm hoi cho người hâm mộ Việt khi có cơ hội được chứng kiến ngôi sao hạng A đình đám xứ Hàn này đến tham dự sự kiện chính thức tại thủ đô Hà Nội. 

Lần xuất hiện mới nhất của Kim Tae Hee, cô vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân: “Thời gian qua mọi người vẫn khỏe cả chứ? Lâu lắm rồi mới đi quay quảng cáo, ngày hôm nay thích hợp để ra ngoài thì trời lại trở lạnh. Những lúc thế này, mọi người nên chú ý, cẩn thận kẻo bị cảm. Tôi đang nỗ lực để sớm gặp lại mọi người. Cho đến lúc đó, tất cả chúng ta phải luôn luôn cố gắng khỏe mạnh, hạnh phúc”.

Kim Tae Hee là một trong những sao Hàn Quốc rất tích cực và thường xuyên trong các hoạt động từ thiện vì cộng đồng. Chắc chắn rằng các fan Việt Nam rất mong được giao lưu với nữ thần nhan sắc Hàn Quốc -  Kim Tae Hee vào thời gian tới.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...