hoangleyenyen 6 tháng trước

“Hotel Del Luna” tập 7: Bà chủ Man Wol vừa bán xe vì thiếu tiền giờ lại muốn mua du thuyền…

“Hotel Del Luna” tập 7: Bà chủ Man Wol vừa bán xe vì thiếu tiền giờ lại muốn mua du thuyền…

Tối ngày 3/8 bộ phim “Hotel Del Luna” chiếu tập 7 sau một tuần mong chờ của khán giả truyền hình. Tập phim lần này đã giải đáp được nguyên do tại sao vị khách phòng 13 của khách sạn lại mang oán hận sâu đậm như vậy với con người, xuất hiện những phân cảnh đáng yêu của bà chủ Man Wol cùng cậu quản lý Chan Seong và cả tình địch kiếp trước của cô nữa.  

Xem tại đây: http://dongphim.net/movie/khach-san-ma-quai-hotel-del-luna_Qo0xRwbb.html  

 Vị khách trong phòng số 13 của Khách sạn Del Luna đã bị bọn đàn ông xấu xa quay lại clip cô bị hãm hiếp và tung lên mạng khiến cô bị mọi người nhòm ngó, đàm tiếu và chỉ trỏ, không thể chịu đựng được cô đã tự tử và mang lòng oán hận sâu đậm với đàn ông. Sau khi ra khỏi khách sạn Hotel cô đã tìm và giết chết những người đã từng mang cô ra trò đùa, nhưng những con ma không lên đường sang kiếp sau mà ở lại trần thế hãm hại con người đều sẽ bị biến thành tro tàn mãi mãi không thể siêu thoát. Và cô đã bị bà Ma Go trừng phạt. Vậy còn người đã quay clip vẫn đang sống tốt thì sao? Hắn cũng bị trừng phạt và phải chết một cách thê thảm nhất.

Không chỉ vậy, trong tập này người xem cũng vô cùng thích thú trước những phân cảnh đáng yêu của bà chủ khách sạn Man Wol và cậu quản lý Chan Seong. Sau khi bị quản lý Goo bắt phải bán cả chục xe ô tô do thiếu tiền thì lần này bà chủ lại tiếp tục xài tiền hoang phí khi mua cả du thuyền tại Na Uy chỉ vì thích câu cá. Và tất nhiên ý nghĩ này cũng bị Chan Seong dập tắt ngay lập tức.

Trong những phút cuối của tập phim, Jang Man Wol đã gặp lại tình địch từ kiếp trước của mình và khán giả cũng đoán già đoán non rằng liệu có phải Jang Man Wol đã giết cô tiểu thư vì người mà Man Wol  thương đã thành hôn với cô hay không? Để đón chờ những tình tiết mới hay theo dõi phim tại https://phimnhanh.tv/ nhé!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...