hoangleyenyen 6 tháng trước

“Hotel Del Luna” tập 8: Tiết lộ quá khứ thảm thương của bà chủ khách sạn Man Wol.

“Hotel Del Luna” tập 8: Tiết lộ quá khứ thảm thương của bà chủ khách sạn Man Wol.

Tập mới nhất của “Hotel Del Luna” mới được chiếu trên tvN trên ngày 4/8 vừa qua với những tình tiết vô cùng gay cấn.  

Xem tại đây: http://dongphim.net/movie/khach-san-ma-quai-hotel-del-luna_Qo0xRwbb.html  

 Ở tập phim này, người đọc mới được chứng kiến toàn bộ quá khứ thương tâm của Man Wol, hiểu lý do tại sao bà chủ khách sạn Del Luna tự nhận mình là một người xấu xa và có nỗi căm hận sâu sắc đến như vậy. Sau khi quyết định rời đi một nơi khác nhưng Man Wol vẫn còn lưu luyến Chung-Myung và quay lại muốn gặp cậu lần cuối, trong khi đó Yeon Woo cùng những người khác đã chuẩn bị xong xuôi nhưng vẫn quyết định đợi cô cùng đi. Nhưng tất cả những điều đấy đều nằm trong kế hoạch của vị công chúa và Chung-myung, họ đã lợi dụng cô để có thêm thời gian thực hiện kế hoạch của mình. 

Vì Man Wol đã giúp họ có thêm thời gian nên đã được tha tội chết, nhưng cô lại tận mắt chứng kiến Yeon Woo - người bạn thân nhất và cũng yêu cô nhất phải chết. Và lúc ấy cô đã tự dặn mình phải giết hết tất cả những người đã hại cô, đã giết chết hết những người thân cận bên cô.

Và tất cả những kí ức này đều đã xuất hiện trong giấc mơ của Chan Seong, sau khi ngủ 3 ngày liên tiếp cậu tỉnh dậy thì mọi người trong khách sạn Del Luna đều đã đi mất, mọi thứ trở về trạng thái ban đầu.

Liệu Chan Seong và Man Wol có gặp lại nhau? Hãy đón xem nhé https://phimnhanh.tv/

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...