Tạ Phương Linh
1 năm trước

How to make money as a teenager or kid?

Để mua được những thứ chúng ta thích mà không cần xin tiền phụ huynh( hoặc phụ huynh không cho) thì teenager and kid chúng ta cần phải có tiền của riêng mình. Vì vậy bài viết này ra đời nhằm giúp các neighbor của mình kiếm được tiền hơn, từ đó có thể mua sắm thỏa thích những gì mình mong muốn. Nói be bé là: nhờ những mẹo xương máu này mà tui cũng được coi là rich kid đó nha, 1 rich kid thật sự chứ ko phải rich family or rich parents đâu. So, let's go!!!

How to make money as a teenager or kid?

- Bài này mình sẽ có 2 bản: tiếng anh và tiếng việt để dành cho các bạn muốn học tiếng anh nhé <3  

Money is very important in our life. But if we were a teenager or kid, make money is really difficult. Today, I will share for you some ways to make money when you are a teenager or kid. Now, let's go!!! 

1. Babysit 

2. Grow flowers or fresh vegetable to sell for your neighbor  

3. Wash cars, bicycle, motorbike,... 

4. Shipper 

 5. Write newspapers  

6. sell your handmade  

7. Sell old clothes, shoes,...

 8. Collect cans such as: coca cola, pepsi, latte,... You can think it isn't make much money but it is REALLY RICH  

9. Grow chickens, dogs, cats, birds,... to sell for adults So, FINISHHHHH! Thank you  very much because read my write. I hope you can earn money thanks to this write! P/S: You can do it         Let's  independent! 

 + Translate/ dịch: Tiền là rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng khi chúng ta là một thiếu niên hay đứa trẻ thì việc kiếm tiền thật sự rất khó khăn. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm tiền hiệu quả khi bạn còn là một thiếu niên hoặc một đứa trẻ. Giở thì đi thôi =))!  

1. Babysit 

2. trồng hoa hoặc rau tươi để bán cho hàng xóm của bạn

3. Rửa xe ô tô, xe đạp, xe máy, ... 

4. Shipper  

5. Viết báo 

6. bán đồ handmade của bạn  

7. Bán quần áo cũ, giày dép, ...

 8. Thu thập lon như: coca cola, pepsi, pha cà phê, ... Bạn có thể nghĩ rằng nó không kiếm được nhiều tiền nhưng nó là REALLY RICH 

9. Nuôi gà, chó, mèo, chim, ... để bán cho người lớnVì vậy, FINISHHHHH! Cảm ơn bạn rất nhiều vì đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng bạn có thể kiếm tiền nhờ bài viết này!P / S: You can do it   và         Hãy độc lập!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn