Tuti 3 năm trước

Hứa Thánh Mai lỡ miệng tiết lộ Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc “Chưa bao giờ rời xa nhau”

Hứa Thánh Mai lỡ miệng tiết lộ Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc “Chưa bao giờ rời xa nhau” và cho rằng cơ hội tái hợp của hai người ấy là rất cao.

Lâm Chí Linh 41 tuổi và Ngôn Thừa Húc 39 tuổi đã từng có một khoảng thời gian dài yêu nhau. Chuyện tình ấy đã khiến hai cái tên Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc thường xuyên được ghép với nhau, tình cảm ấy thậm chí kéo dài đến 14 năm. Rất nhiều fan hy vọng hai người sẽ tái hợp. Hứa Thánh Mai trong một buổi phỏng vấn với giới truyền thông vào ngày 6 tháng 9 vừa qua, sau khi được hỏi liệu Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc có khả năng tái hợp không? Cô ấy đã lỡ miệng trả lời “Suy cho cùng thì hai người ấy từ trước tới giờ chưa bao giờ rời xa nhau cả”.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc trước đây từng bị bắt gặp là “Thân như người một nhà”. Cả hai cùng chung một người quản lý khiến không ít người nghĩ rằng nhờ có mối liên kết trong công việc sẽ làm cho hai người ấy có sự tiếp xúc ngày càng nhiều hơn trong phương diện tình cảm. Hứa Thánh Mai trong buổi phỏng vấn trực tuyến vào ngày 6 vừa qua đã rất thẳng thắn bày tỏ: “Tôi tin là hai người ấy vẫn chưa chia tay nhau”, sở dĩ chuyện tình cảm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc có phần nhạt đi, là do cách nhìn về kế hoạch tương lai và sự nghiệp của cả hai người không đồng nhất.

Hứa Thánh Mai phân tích, sở dĩ “Sự việc ngã ngựa” cũng đã khiến tình cảm của Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc được hâm nóng trở lại, nhưng do cả hai đều bận sự nghiệp của bản thân mình, tình cảm có phần nhạt đi, chứng tỏ chuyện tình cảm của hai người ấy từ đầu đến cuối lúc cao, lúc thấp. Hơn nữa trong mấy năm gần đây khi Lâm Chí Linh sang Trung Quốc đại lục phát triển, càng làm cho chuyện tình cảm của hai người bước vào “Thời gian đóng băng”.

Cuối cùng, Hứa Thánh Mai khi được hỏi đến Lâm Chí Linh, Ngôn Thừa Húc liệu có khả năng tái hợp không? Cô ấy cho rằng cơ hội tái hợp là rất cao. Hứa Thánh Mai còn bày tỏ rằng “Cũng bởi vì hai người ấy từ trước tới giờ chưa bao giờ rời xa nhau, cho nên có một chất xúc tác nào đó có thể làm cho hai người ấy đột ngột né tránh kết hôn hay không, đây cũng được coi là một ẩn số”.

Theo phóng viên Lưu Nghi Đình

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn