Tran Thi Thuy Linh 4 năm trước

Hugh Jackman- chàng diễn viên có duyên với Robot

Hugh Jackman dễ dàng được mời góp mặt trong những siêu phẩm hàng đầu Hollywood. Có một điểm chung là dường như các kịch bản bom tấn mà anh chàng chọn ít nhiều đều xuất hiện những chú robot.

Hugh Jackman dễ dàng được mời góp mặt trong những siêu phẩm hàng đầu Hollywood. Có một điểm chung là dường như các kịch bản bom tấn mà anh chàng chọn ít nhiều đều xuất hiện những chú robot.

Được coi là diễn viên có lối diễn xuất đa dạng nhất hiện nay, công với hình thể tuyệt mĩ cùng gương mặt nam tính, Hugh Jackman dễ dàng được mời góp mặt trong những siêu phẩm hàng đầu Hollywood. Có một điểm chung là dường như các kịch bản bom tấn mà anh chàng chọn ít nhiều đều xuất hiện những chú robot. Hãy cùng điểm qua các bộ phim này nhé !

Real Steel (2011)

Đầu tiên phải kể tới Real Steel,bộ phim về thế giới tương lai khi mà các cuộc thi đấm bốc giữa người và người đã bị dừng do vấn đề bạo lực và thương vong; những con Robot được tạo ra và cải tiến liên tục để thượng đài  với những pha đấm bốc quyết liệt, và những trận đấu đỉnh cao. Hugh Jackman vào vai Charlie – một anh chàng sống vô trách nhiệm, nợ nần chồng chất, đam mê robot đấm bốc. Một ngày kia, mọi thứ đảo lộn khi anh nhận được tin bạn gái cũ của anh đã chết và anh có một … đứa con trai- Max. Charlie và Max tìm được một con robot cũ kỹ trong bãi rác và huấn luyện nó trở thành nhà đấm bôc vô địch thế giới. Trong quá trình thi đấu, Charlie đã học được những bài học sâu sắc về tình yêu thương, trách nhiệm và đánh thức lại niềm đam mê boxing tưởng như đã lụi tàn trong anh.

Mô tả hình ảnh

Cha con Charlie- Max và chú robot đấm bốc thích bắt chước trong Real Steal 

Bộ phim nổi bật nhờ dàn robot sặc sỡ, sinh động và những lời thoại dí dỏm của hai nhân vật chính.

The Wolverine (2013)

Tiếp tục Series “Người sói” nổi tiếng, sau một thời gian dài chán chường và ám ảnh về cái chết của người anh yêu: Jean Grey; Logan được mời sang Nhật Bản để nói lời từ biệt người đàn ông mà anh đã cứu trong vụ nổ bom nguyên tử tại Nhật Bản năm xưa. Logan không hề biết anh đang dần rơi vào một cái bẫy đã được sắp đặt từ lâu nhằm cướp đi khả năng bất tử của anh. Và khi sự bất tử chuẩn bị rời bỏ anh vào giây phút anh đánh nhau với một con robot khổng lồ , Logan mới nhận ra mình cần sức mạnh ấy đến thế nào để bảo vệ được những người mà anh yêu thương.

Mô tả hình ảnh

Trận chiến quyết liệt với con robot khổng lồ trong The Wolverine

X-men: Days of Future Past (2014)

Ở phần phim credit của The Wolverine (2013) , Logan gặp lại giáo sư X đi cùng Magneto và được hai người cảnh báo về sự diệt chủng những người đột biến bởi một binh đoàn robot biến hình. Và ở "Days of Future Past", Logan được giao nhiệm vụ trở về quá khứ ngăn cản Bolivar Trask- kẻ đã tạo ra binh đoàn robot hủy diệt từ tế bào gene của Mistique-  nhằm cứu lấy tương lai cho những người đột biến.

Mô tả hình ảnh

Binh đoàn Robot hủy diệt do giáo sư Bolivar Trask chế tạo nhằm tiêu diệt tất cả những người đột biến

Chappie (2015)

Phim thứ hai mà Hugh Jackman đóng vai phản diện, trong phim này, anh vào vai Vincent Moore, một kỹ sư hiếu chiến, quân phiệt chế tạo ra người máy Moose - tuy xuất phát từ dụng ý tốt là nhằm thị uy hỏa lực mạnh mẽ và trấn áp tội phạm một cách tối đa nhưng kết cấu kim loại đồ sộ kèm theo số lượng vũ khí tối tân được trang bị đã khiến Moose trở thành cỗ máy sát thương đáng sợ nhất trong quân đội.Dù bị cấp trên phản đối, Vincent luôn nung nấu đưa người máy thiện chiến của mình ra thực địa nhằm thể hiện sức công phá vô địch của nó, cũng như ngầm khẳng định vị trí số 1 của mình trong đội ngũ chuyên gia chế tạo vũ khí. Lấy cớ trí tuệ nhân tạo nguy hiểm với nhân loại và phải bị tiêu diệt, vị chuyên gia biến chất này đã điều khiển robot hủy diệt Moose trong trận chiến với Chappie- chú robot dễ thương, ham học hỏi được tạo ra bởi kỹ sư thiên tài Deon Wilson.

Mô tả hình ảnh

Kỹ sư Vincent Moore hiếu chiến trong "Chappie"

Bộ phim đang gây nên cơn sốt phòng vé và nhận được phản hồi rất tốt đẹp từ người xem.


(Thùy Linh)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...