nguoicantho
2 tuần trước

Hướng dẫn cách đổi tên page và tạo tài khoản facebook business 2021

Kinh doanh bán hàng trên Facebook đang là xu hướng trong những năm gần đây. Có rất nhiều nhà bán lẻ hoặc các công kinh lớn, nhỏ đều quan tâm đến mảng thị trường "màu mỡ" này. Trong bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên page 2021  tạo tài khoản facebook business.

Cách đổi tên fanpage facebook 2021

Để thay đổi fanpage trên máy tính bạn chỉ cần đơn giản thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm ở bên trái của page có hình cây bút :(lưu ý bạn phải đăng nhập bằng tài khoản quản trị viên).

Bước 3: Khi bạn đã nhập tên xong hãy di chuyển chuột ra khỏi ô “tên” và click trái một cái sẽ hiện ra bảng xác nhận yêu cầu đổi tên.

Bước 4: Cuối cùng hãy kiểm tra cẩn thận lại tên mà bạn nhập có đúng chính tả, có đúng với mong muốn của mình hay chưa, điều này sẽ không thể thay đổi khi được chọn. Khi đã nhấn vào “Yêu cầu thay đổi” thì yêu cầu đổi tên của bạn sẽ được gửi đến bên Facebook để phê duyệt. Thông thường tên sẽ được thay đổi trong vòng 3 ngày và trong 7 ngày kế tiếp bạn sẽ không thể đổi sang tên khác.

Lưu ý: Để đổi tên fanpage bạn cần phải là Quản trị viên của fanpage đó, như thế bạn mới có đủ quyền để thay đổi tên của nó được. Trước khi bắt đầu yêu cầu thay đổi tên thì có thể bị từ chối, cho nên trước khi đặt tên. Khuyên bạn nên xem lại các nguyên tắc đặt tên ở trang Facebook bạn nhé.

Tạo trình quản lý kinh doanh Facebook

Giai đoạn đầu tiên của việc thiết lập tạo trình quản lý kinh doanh là tạo tài khoản. Bạn sẽ cần sử dụng hồ sơ Facebook cá nhân để xác nhận danh tính của mình. Như đã đề cập ở trên, đồng nghiệp và đối tác của bạn sẽ không có quyền truy cập vào thông tin cá nhân trong tài khoản đó, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn bảo mật cá nhân.

Trước tiên để tạo tài khoản business thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những thông tin sau:

  • Tên của doanh nghiệp
  • Tên cá nhân quản lý (tức là tên của bạn)
  • Email của doanh nghiệp (có thể sử dụng email trùng với email của bạn)
  • Địa chỉ của doanh nghiệp, là địa chỉ nhà của bạn hoặc nếu có công ty thì sẽ lấy địa chỉ công ty
  • Mã zip code/mã bưu chính
  • Các thông tin khác như: website, số điện thoại.

Sau khi đã chuẩn bị những thông tin trên thì bạn có thể dễ dàng tạo trình quản lý kinh doanh bằng những hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Nhập tên doanh nghiệp, tên của bạn và địa chỉ email doanh nghiệp bạn muốn sử dụng, để quản lý tài khoản trình quản lý kinh doanh Facebook của mình, sau đó nhấp vào nút "gửi" màu xanh lam ở bên dưới cùng bên trái.

Tiếp theo thì màn hình mới sẽ hiện lên, bạn chú ý điền cho chính xác với những thông tin đã chuẩn bị ở trên. Nhất là thông tin về mã bưu chính, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc xem bài viết mã bưu chính này để tra cứu cho mình. Sau khi đã điền xong đầy đủ thông tin thì bạn nhấn vào nút "Gửi".

Kiểm tra email của bạn để tìm thông báo có dòng chủ đề “Xác nhận email doanh nghiệp của bạn”. Trong thông báo, nhấp vào và xác nhận ngay.

Chủ đề chính: #facebook

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn