kuesport
2 tuần trước

Hướng dẫn chèn file Mod nhanh nhất

Hướng dẫn chèn file Mod nhanh nhất

Các chi tiết có thể thay đổi trong csgo là map, mẫu súng, găng tay nhân vật, dao, boom và bộ dụng cụ gỡ bom.

Quy trình thực hiện việc mod skin csgo 1.6 được tiến hành rất đơn giản. Đây chỉ là việc thay đổi cài đặt hình ảnh mặc định của game.

Mod skin tay

Khi tải các file có chứa Mod về bạn không thể chơi ngay mà phải tiến hành chèn file và thư mục game. File này sẽ thay thế cho bản game mặc định. Chi tiết chèn file như sau:

  • Bạn chỉ cần giải nén file đã tải và lưu ý là file sẽ tồn tại ở định dạng .mdl.
  • Sau khi giải nén sau bạn tiếp tục tìm chọn trong mục lưu trữ file của Cs 1.6 mục models. Mục này nằm trong mục lớn hơn là cstrike.
  • Tiếp đến bạn dán file đã giải nén từ trước vào mục này. Bản file bị thay thế sẽ mất vĩnh viễn. Do đó cần chú ý để không xóa mất các file quan trọng khác của game.

Thực hiện xong tất cả các bước trên là bạn đã có thể chơi game thỏa thích với bộ skin mới. Lưu ý đừng nên mod quá nhiều skin súng một lúc vì nó sẽ gây xung đột game.

Thường thì bạn chỉ nên cài đặt 3 đến 4 mod đơn. Còn mod theo full option thì chỉ nên dùng 1 mod duy nhất. Nó sẽ tránh làm hỏng game và các tệp quan trọng trong máy của bạn.

Có thể thấy, mod skin csgo sẽ không quá phức tạp nếu bạn nắm rõ nguyên tắc. Việc này nhằm đảm bảo việc bạn mod skin tay được an toàn và không bị khóa tài khoản. Mod súng Cs 1.6 sẽ tiếp tục là chủ đề nóng cho các game thủ của tựa game này. Đây sẽ là một nét văn hóa không bao giờ thay đổi của game.

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn