goni_official Goni cung cấp các sản phẩm chạm đến giấc ngủ dễ dàng, khỏe mạnh, sảng khoái tinh thần khi thức giấc.

[Hướng dẫn] Mẹo giặt chăn mền bằng máy giặt đúng cách

Đăng 1 tuần trước
[Hướng dẫn] Mẹo giặt chăn mền bằng máy giặt đúng cách

Hiện nay phần lớn các gia đình đều sử dụng máy giặt trong việc giặt giũ chăn mền để tiết kiệm thời gian và công sức. Vậy cách giặt chăn mền bằng máy giặt như thế nào cho hiệu quả? Goni sẽ chia sẻ ngay cho bạn trong bài viết dưới đây nhé!

1. Những loại chăn mền có thể giặt bằng máy

Vệ sinh chăn mền thường xuyên là thói quen rất cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, giặt chăn thường xuyên giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ lâu ngày, giúp đảm bảo sức khỏe và nâng cao chất lượng cho cả gia đình.

Hiện nay phần lớn các gia đình đều sử dụng máy giặt trong việc giặt giũ chăn mền để tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, không phải loại chăn mền nào cũng có thể giặt được bằng máy giặt.

Để phát huy tối đa hiệu suất khi giặt chăn mền bằng máy giặt, kích thước chăn mền nên dưới 180 cm x 230 cm và có trọng lượng dưới 4,7 kg và được sản xuất từ chất liệu sợi tổng hợp hoặc sợi nhân tạo và được dán nhãn là phù hợp để giặt tay thì mới có thể giặt bằng máy giặt.

>>> Xem ngay: Nhận biết nhanh các ký hiệu giặt trên chăn ga gối nệm

Kích thước chăn mền dưới 180 cm x 230 cm và có trọng lượng dưới 4,7 kg

2. Cách giặt chăn mền bằng máy giặt

Việc giặt chăn mền không đơn thuần là giống việc giặt quần áo là chỉ cần bỏ vào máy giặt, đối với giặt chăn mền bạn cần biết cách cuộn chăn mền để cho vào lồng giặt để chăn mền được giặt sạch hiệu quả nhất

Bước 1: Trước khi đưa chăn mền vào lồng giặt, bạn cần giũ chăn mền để loại những vật bám như chỉ, tóc, kẹp tóc,… và đảm bảo bề trên mặt chăn mền không có những đồ vật sắc nhọn.

Bước 2: Gấp chăn mền thành 1/6 theo chiều dài.

Bước 3: Cuộn tròn chăn mền lại.

Bước 4: Cho chăn mền vào lồng giặt, lưu ý bạn phải cho phần mép viền vào trước.

Cách giặt chăn mền bằng máy giặt

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết của Goni đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy truy cập website goni.vn hoặc gọi đến Hotline: 079 566 9566 (7h30 – 22h00) để được tư vấn giải đáp nhé!

---

GONI – GOOD NIGHT ! MANG ĐẾN GIẤC NGỦ SẢNG KHOÁI ! 

Chủ đề chính: #giặt_chăn_mền

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn