kuesport
1 tuần trước

Hướng dẫn tuyển HLV trưởng FO3 có chỉ số sao cao

Hướng dẫn tuyển HLV trưởng FO3 có chỉ số sao cao

Khi đến với tựa game Fifa Online bạn sẽ được làm một nhà quản lý cho một đội bóng của riêng mình. Nhiệm vụ của bạn chính là phát triển đội bóng đó. Một trong các quyết định mà bạn cần làm đó là chọn HLV trưởng FO3.

Vậy làm sao để có hlv trưởng fo3 tốt nhất? Thì bên cạnh việc chọn cho mình HLV phù hợp bạn cũng có thể chọn một HLV để nâng cấp. Quá trình nâng cấp cần áp dụng một số mẹo hay khác nhau. Những mẹo này sẽ được hướng dẫn sau, bạn có thể vừa xem vừa thực hành nhé.

Làm sao để có hlv trưởng fo3

Đầu tiên bạn cần tìm cho mình một HLV có mức cộng sao là 4 trong các hlv trưởng trong fo3. Chỉ số của dòng thứ ba trên HLV này nên là cộng 2.

Bước này có thể không quá khó đối với các đội hình hiện nay trong FO3. Những người chơi có mức độ chơi trung bình sẽ tốn khoảng 15 phút để có thể kiếm được một HLV như vậy.

Tiếp đến bạn cần nâng cấp HLV đó lên cộng 4 ở dòng thứ 3. Hơn nữa HLV này sẽ đạt được 5 sao đối với chỉ số sao.

Lúc này bạn đã có được dan hlv ngon nhat fo3 tuy nhiên nhu cầu của bạn không như HLV đang có. Do đó bạn cần đổi chỉ số của dòng 3 sao để phù hợp với nhu cầu riêng của mình.

Cuối cùng bạn cần tăng dòng số 3 thành chỉ số cộng 6. Nghe có vẻ dễ tuy nhiên không dễ như bạn tưởng đâu. Bạn có thể tìm được HLV với mức sao công 4 tuy nhiên lên đến cộng 5 lại là một điều hoàn toàn khác.

Nguồn: kuesports.net

Chủ đề chính: #game

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn