Bác Sĩ Lương Ngọc

Hút mỡ bụng có xãy ra tác dụng phụ gì không

Đăng 1 tuần trước
Hút mỡ bụng có xãy ra tác dụng phụ gì không

Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ, được tạo ở vị trí giấu kín ở bụng, thực hiện phương thức tiền

Ngày này, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những thông tin xấu đầy trên mạng về dịch vụ hút mỡ bụng như: những biến chứng, nguy hiểm, tác dụng phụ, đau đớn....khiến nhiều chị em cảm thấy sợ hãi, lo lắng khi muốn giảm mỡ bụng bằng phương pháp hút mỡ. Vậy sự thật là như thế nào? hút mỡ bụng có xãy ra những biến chứng, tác dụng phụ nguy hiểm như bạn nghĩ.

Những tác dụng phụ khi hút mỡ bụng

Khi nhắc đến hút mỡ bụng, mọi người cần phân biệt được 2 phương pháp:

+ Phẫu thuật hút mỡ căng da bụng là trực tiếp cắt bỏ lớp da và mỡ vùng bụng trước. Áp dụng phương thức gây mê. Vì là ca đại phẫu nên cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục sức khỏe.

+ Hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ, được tạo ở vị trí giấu kín ở bụng, thực hiện phương thức tiền mê. Song song với kỹ thuật hút mỡ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da cơ co hồi mà phẳng phiu mà không phải căng da.

Điều này hạn chế xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đều này còn tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ thực hiện.

Trong quá trình phẫu thuật

  • Nếu khách hàng thực hiện hút mỡ tại các cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo an toàn, tay nghề bác sĩ kém đặt ống hút mỡ không đúng chỗ thì sẽ gây ra những biến chứng như bỏng da, hoại tử da.
  • Đặc biệt, nếu trong quá trình thực hiện, khách hàng không được cấp cứu kịp thời khi xảy ra vấn đề có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Sau quá trình phẫu thuật:

  • Tụt huyết áp, sưng bầm, thâm tím, phù nề vết mổ.
  • Hơn nữa, nếu bạn không vệ sinh kỹ vết mổ có thể dẫn đến nhiễm trùng, chảy máu, chạy mủ,… tại vết mổ.

Xem thêm: Những biến chứng sau khi hút mỡ bụng là gì

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng, hoài nghi thì khi có ý định thực hiện hút mỡ, bạn phải chủ động tìm hiểu, sàng lọc địa chỉ thực hiện, bác sĩ hút mỡ bụng uy tín.

Chủ đề chính: #hút_mỡ

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn