drcareimplantclinic Dr Care cung cấp các dịch vụ trồng răng đa dạng, hiện đại, phù hợp với từng tình trạng mất răng riêng biệt. Đảm bảo mỗi khách hàng sau khi trồng răng xong sẽ lấy lại được nụ cười tự tin, trẻ trung như xưa

HÚT THUỐC LÁ NHIỀU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HÀM KHÔNG?

Đăng 2 tuần trước

Hút thuốc lá gây hạn chế lưu thông máu và làm chậm quá trình phục hồi sau phẫu thuật. Điều này có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm nhiễm, làm giảm khả năng hồi phục của cơ thể và có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của quá trình trồng Implant.

Bác sĩ thông tin đến Chú, tói quen hút thuốc lá có thể ảnh hưởng đến quá trình trồng răng Implant toàn hàm nói riêng và toàn bộ các phương pháp trồng răng Implant nói chung.

Hút thuốc lá có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng và viêm nhiễm sau phẫu thuật và ảnh hưởng đến quá trình hồi phục cũng như tác động đến trực tiếp đến vấn đề làm răng implant có đau không. Ngoài ra, nó cũng có thể gây mất xương hàm và làm giảm khả năng thành công của răng Implant sau cấy ghép.

Theo một số nghiên cứu từ PubMed; EMBASE, Web of Science và Scopus, tỉ lệ thất bại của Implant ở người hút thuốc lá có thể cao hơn so với những người không hút thuốc lá.

Nghiên cứu chỉ ra rằng hững bệnh nhân hút thuốc > 10 điếu thuốc/ngày cho thấy tỷ lệ thất bại cao hơn so với những người hút <10 điếu/ngày (p <0,001), 95% CI (1,31-2,17). Tăng liều hút thuốc tương ứng trực tiếp với sự gia tăng tỷ lệ thất bại cấy ghép Implant.

Ngoài ra, hút thuốc lá cũng có thể gây ra những vấn đề về nướu và răng như viêm nướu, sâu răng, mất xương hàm và mất răng. Điều này có thể làm giảm khả năng thành công của quá trình trồng răng Implant.

Việc hút thuốc lá không phải là một trường hợp chống chỉ định tuyệt đối khi trồng răng Implant. Nếu Chú muốn trồng Implant toàn hàm, Bác sĩ khuyến nghị Chú nên thảo luận cụ thể với Bác sĩ khi đến thăm khám và tư vấn Chú nhé. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng miệng của Chú và cung cấp cho Chú những lời khuyên cụ thể dựa trên tình huống riêng của Chú.

Đối với những người hút thuốc lá, việc ngừng hút thuốc trước khi thực hiện quá trình trồng Implant được khuyến nghị để tăng khả năng thành công của quá trình này. Bằng cách luyện tập các thói quen tốt giúp bỏ thuốc hoặc sử dụng các biện pháp hỗ trợ, Chú có thể tạo ra một môi trường tốt hơn cho quá trình phục hồi và đạt được kết quả tốt hơn với Implant.

Nếu Chú hút thuốc <10 điếu/ngày và thực hiện bỏ thuốc lá trước, trong và sau khi trồng răng Implant theo hướng dẫn của Bác sĩ có thể được khuyến cáo là mức an toàn cho việc trồng răng Implant toàn hàm của Chú.

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910

Website: https://drcareimplant.com/

Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00

Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009

Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb

Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/hut-thuoc-la-nhieu-co-anh-huong-gi-den-trong-rang-implant-toan-ham-khong-1212

Xem thêm:

Tổng hợp các cách làm trắng răng an toàn và hiệu quả

[Hỏi và đáp]: Viêm lợi có mủ kiêng ăn gì mau khỏi?

Nong hàm là gì? Nong hàm có làm thay đổi khuôn mặt

Chủ đề chính: #trồng_răng_implant

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn