TIỂU SỬ VÀ TÊN THẬT CỦA HUY HENRI

Huy HenRi - YOUTUBER

Đăng 1 tuần trước
Huy HenRi - YOUTUBER
Thể loại: Sách

Huy HenRi

Nguyễn Lương Huy (sinh ngày 5 tháng 9 năm 2001), thường được biết đến với nghệ danh Huy HenRi là một nam YouTuber, streamer, game thủ người Việt Nam hiện đang làm việc tại công ty Hero Media. Anh được xem là một trong những youtuber đầu tiên xây dựng thành công Khu Phố Doraemon trong tựa Game Mini World Creata được nhiều bạn bè quốc tế biết đến .

HuyHenRi Tên Thật Là Gì ?

Sinh:                    :Nguyễn Lương Huy
                              5 tháng 9, 2001 (20 tuổi)
                              Thành phố Hồ Chí MinhViệt Nam
Quốc tịch             :Việt Nam

Dân tộc                 : Kinh

Trường lớp          : Arena

Nghề nghiệp        :

 Năm hoạt động   : 2016-nay

Tác phẩm nổi bật : Người Xây Khu Phổ Doraemon Đầu Tiên Trong Tựa Game Mini World Block Art

Quê quán              : Quảng NamĐà Nẵng

Hình Huy HenRi ngoài đời

Thông tin YouTube

Kênh

Năm hoạt động  :2016 - nay

Thể loại              :Giải trí, Gaming

Lượt đăng ký     :66.800

  Nguyễn Lương Huy
5 tháng 9, 2001 (20 tuổi)  

Tiểu Sử Youtuber Huy HenRi

Huy HenRi sinh năm 2001 có ngoại hình điển trai sống tại Thành phố Hồ Chí Minh gia đình anh có 6 người gồm ba mẹ , chị , em gái , em trai và anh . Ba anh từng là chủ đại lý Bột Mì sinh sống và làm việc tại Việt Nam công việc hiện tại bây giờ của ba HenRi là chở hàng tự do . Từ nhỏ Henri thường có biểu hiện của một đứa trẻ bị tự kỷ hay nói chuyện một mình chơi một mình và không có bạn , sau này khi lớn lên Henri nhận thức được bản thân tự tìm bạn để nói chuyện làm quen nhưng chỉ được một thời gian. Đa phần những giờ ra chơi Henri điều tìm đến người chị của mình và nguồi xem chị chơi đùa cùng các bạn.

Năm lớp 10 anh từng là nạn nhân của bạo lực học đường khoảng thời gian đó anh đã bị ám ảnh sợ sệt trong giờ chào cờ anh được mời lên bục giảng do tâm lý bất ổn anh đã siểu trước trường .

Mãi đến năm 2017 HenRi quyết định thay đổi lối sống điều này cũng nhờ vào sự giúp đỡ dạy dỗ từ nhà trường lúc bấy giờ anh đang học THCS_THPT Hoa Sen ngôi trường có nhiều hoạt động bổ ích và nhiều phong trào tích cực, ở đây anh được bộc lộ nhiều tài năng hơn như nhảy múa , ca hát , vẽ tranh ,... và đạt được nhiều giải thưởng phong trào cho lớp.

Youtuber : Huy HenRi hình ngoài đời

Lịch Sử Youtube

Tiểu Sử Chơi Game

Niềm đam mê về Game của Henri bắt đầu từ nhỏ, lúc đi học do ít bạn để chơi mỗi khi hết giờ học Henri thường ra net chơi một mình đa phần game anh chơi là Boom Zing , Zingspeed , Liên Minh Huyền Thoại , Gta...

Sau này anh có niềm đam mê với xây dựng nên anh đã tiềm đến game Minecraft , tập xây những công trình đầu tiên. Thời gian đó vì không muốn chơi game một mình nên anh đã đi tìm loại game khác có thể chơi chung với nhau và vô tình thấy được quảng cáo con game Mini World anh rất thích thú.

Năm 2017- 2018

Năm 2017 Henri đi làm thêm tại quán Coffee và kiếm được 4 triệu đầu tiên anh đã cho mẹ 1 triệu và tự tay mua cái điện thoại đầu tiên để chơi game không bị lỗi.

Đầu năm 2018 Henri tìm đến game Mini World vì thích chơi cùng với bạn thân nên anh đã rủ bạn mình chơi chung con game này, ban đầu anh chỉ có í định xây nhà và sinh tồn trong game nhưng vào một ngày Henri đã phát hiện em trai mình đang coi video của một Youtuber tên Mr Vịt cũng đang chơi tựa game giống mình, bằng tính cách và lòng đam mê thế là Henri quyết định làm youtuber từ đó.

Khó Khăn Ban Đầu

Khi bắt đầu làm Youtuber về Mini World Henri gặp trở ngại là không có máy tính và các thiết bị hổ trợ lúc đó anh chỉ có một cái điện thoại nên đã quay video trược tiếp trên nó, do cấu hình điện thoại không ổn lắm nên vẫn bị lag và văn game sao khi quay song do các bạn quay phụ không có mic Henri chỉ có thể lồng tiếng vào các video chính vì vậy Henri có khả năng nói được nhiều giọng từ lúc đó.

Cuối năm học lớp 12 Henri đánh dấu bước ngặc nhỏ từ một kênh youtube 200 sub lên 2000 sub nhờ vào con map Nhà Gia Đình Nobi con map hoàng thành vào ngày 6 tháng 7 năm 2019 được nhiều người biết đến và có cơ hội làm việc với Youtuber lúc đầu Henri chỉ làm về xây map nhưng được một khoảng thời gian thì không làm nữa vì bận đi làm kiếm tiền và một phần vì đam mê muốn có máy tính làm youtuber.

Ngoài quay video trên điện thoại Henri nhận thấy hình ảnh không được rõ nên đã bỏ tiền ra Net để quay, ban đầu anh chỉ dám livestream vì sợ người trong net để í về sau anh quyết tâm quay game trong tiệm net luôn, tuy có nhiều người nhìn nhưng vì đam mê nên anh không từ bỏ, đồng thời lúc đó Henri cũng đang làm pha chế tại một quán Coffee tại đường 3 tháng 2 anh đã tiết kiệm mãi mới có một cái máy tính để làm việc.

Cuối năm 2019 Henri thành lập Team Happy Star anh là trưởng nhóm của team và quản lý 12 thành viên nhỏ tuổi lúc bấy giờ đã có được nhiều dấu ấn kỉ niệm đẹp với team, đặc biệt trong khoảng thời gian đó Henri đã thành công xây dựng hoàng thành Khu Phố Doraemon đầu tiên trong tựa game Mini World Creata một cột móc đáng nhớ và đoạt giải top bình chọn của kháng giả đồng thời được nhiều Youtuber hưởng ứng.

Tháng 10 năm 2020 do các thành viên team bận học và nhiều công việc nên Team đã giải tán.

HÌNH HUY HENRI NGOÀI ĐỜI

Lịch Sử Gia Nhập Hero Media

Đầu năm 2021 Henri nhận được lời mời tham gia team từ anh Meowpeo trưởng team Bee Team, được sự ủng hộ của các thành viên Team Happy Star cũ Henri chính thức gia nhập Bee Team điều đó đồng nghĩa với việc anh đã gia nhập đại gia đình Hero Media

Huy HenRi và Đại Gia Đình Hero Team Henri đứng bênh trái người tóc vàng đứng thứ 2

Giải Thưởng

Năm                      CuộcThi                      Giải Thưởng Cho           Kết Quả

2019           Mini World Got Talent               Bản thân              Top 1 Bình Chọn Cao Nhất

2020           Mini World Got Talent               Bản thân              Giải Bình Chọn Nhiều Nhất

2021        Bệ Phóng Mini World Star          Bản Thân               Youtuber Triển Vọng

Giải Youtuber Triển Vọng

Cộng Tác Với Các Youtuber Khác Tham Khảo

Stt       Video                                                      Tiêu Đề                                      Hero Media

1   Henri với Mr Vịt         MrVit phỏng vấn THÀNH VIÊN MỚI Huy HenRi             Mr Vịt

2   Henri với Meowpeo   MEOWPEO PARKOUR PHỎNG VẤN HUYHENRI       Meowpeo

3   Henri với KaiRon       THAM QUAN PHÒNG KAIRON                                       Kairon

4   Henri với Simmy       Simmy Ác Qủy Kết Bạn Với Thiên Thần..??                Simmy

5   Henri với Phong Cận PHONG CẬN BẮT TRỘM NHÀ SIMMY                  Phong Cận TV

6   Henri và Hero Team  VLOG MỘT NGÀY ĐI SUỐI TIÊN HERO TEAM          Hero Team

Tài Năng Tham Khảo

Truyện Tranh

Những câu chuyện Doraemon kể : Henri từng làm ra một cuốn truyện mang tên Những câu chuyện Mon Kể

Liên Kết Ngoài

Chủ đề chính: #youtuber

Bình luận về bài viết này
5 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn