Hyun Seung (BEAST) rời nhóm để solo

Mới đây nhất, vào 19 giờ ngày 19/04/2016 (giờ địa phương), công ti quản lí Cube Entertainment đã chính thức thông báo thành viên Hyun Seung (BEAST) sẽ rời nhóm để solo.

Cube Entertainment đã có những thông báo xác nhận chính thức về nguồn tin.

,hyunseung,k-pop,beast

BEAST (hay B2ST) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành lập vào năm 2009 với 6 thành viên trong đội hình chính, gồm Yoon Doo Joon (trưởng nhóm), Lee Ki Kwang, Yong Jun Hyung, Yang Yo Seob, Son Dong Woon và Jang Hyun Seung, nay chỉ còn lại 5 mảnh ghép. Nhóm đã ra mắt nhiều ca khúc hit liên tục đứng đầu bảng xếp hạng như: Fiction, Shock of the Era, Good Luck, Beautiful,…

Tuy nhiên, mới đây vào ngày 19/04/2016 (giờ Hàn Quốc), công ti quản lí Cube Entertainment đã chính thức xác nhận tin thành viên Hyun Seung sẽ rời BEAST để theo đuổi sự nghiệp solo. Thông báo được Cube Entertainment phổ biến như sau:

“Xin chào mọi người, chúng tôi là Cube Entertainment.

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các fan đã yêu mến BEAST suốt thời gian qua, và chúng tôi có điều cần thông báo cho bạn.

Hôm nay, ngày 19/04/2016, Jang Hyun Seung đã rút khỏi BEAST, đồng nghĩa với việc nhóm sẽ được tổ chức và đào tạo lại đôi chút với 5 thành viên: Yoon Doo Joon, Lee Ki Kwang, Yang Yo Seob, Yong Jun Hyung và Son Dong Woon. Trong tương lai, Jang Hyun Seung bày tỏ mong muốn được dành toàn bộ tâm huyết vào âm nhạc với tư cách một nghệ sĩ solo, thay vì là một mảnh ghép của BEAST.

Jang Hyun Seung và các thành viên của BEAST đã trao đổi với công ti về những điểm khác biệt lớn trong tính cách cá nhân và phong cách âm nhạc, những bất đồng trong cuộc sống tại nhà ở. Sau khi trải qua những cuộc trao đổi liên tục, Hyun Seung và BEAST đã chấp nhận rằng Hyun Seung sẽ ra đi và nhóm sẽ được tổ chức lại.

BEAST đã làm việc chăm chỉ trong suốt bảy năm qua từ khi mới ra mắt như một nhóm nhạc trẻ, cho đến bây giờ khi họ đã gặt hái được kha khá thành công trong sự nghiệp. Họ đã có những thay đổi lớn, những mối quan hệ mới, tình anh em, tình đồng nghiệp, tình bạn bè. Bởi thế, quyết định này đã không dễ dàng với các thành viên, Hyun Seung, công ti quản lí, cộng đồng fan hay bất cứ ai.

Xin đừng tạo sức ép lên họ. BEAST giờ đây chỉ còn năm thành viên, năm mảnh ghép khác nhau với kế hoạch sẵn sàng phát hành album mới vào năm 2016. Xin hãy tiếp tục ủng hộ và dành sự quan tâm cho cả BEAST lẫn nghệ sĩ solo Jang Hyun Seung – những người sẽ làm hết mình trong vị trí mới, nhé.

Cảm ơn các bạn.”

,hyunseung,k-pop,beast

Jang Hyun Seung hay gọi ngắn là Hyun Seung, sinh ngày 03/09/1989, là một thành viên của BEAST nắm giữ vai trò hát phụ, rap chính và nhảy phụ. Anh đã có nhiều thành công trong sự nghiệp khi ra mắt cùng BEAST và cả HyunA (4Minute) với nhóm nhạc đôi Trouble Maker.

,hyunseung,k-pop,beast

Tuy vậy, dạo gần đây, Hyun Seung đã dính phải nhiều tin đồn về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu sự hợp tác với BEAST, bất đồng tình về phong cách âm nhạc cũng như cuộc sống thường nhật của nhóm. Anh còn liên tiếp dính phải nghi vấn sử dụng thuốc kích thích, cần sa khi biểu diễn trên sân khấu. Do vậy, Cube Entertainment và BEAST đã có quyết định này.

            Cùng mong cho BEAST lẫn nghệ sĩ solo Jang Hyun Seung sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, với những vị trí mới.

,hyunseung,k-pop,beast

,hyunseung,k-pop,beast

  • Bài liên quan: hyunseung, k-pop, beast,