Thành Nguyễn
2 năm trước

HyunA: 'Tôi nhất định sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam'

“Nữ hoàng gợi cảm” xứ Hàn HyunA đã có màn trình diễn nóng bỏng trong một đêm nhạc tại Việt Nam. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về những dự định sắp tới của mình.

Tối ngày 7/7, tại TP.HCM đã diễn ra sự kiện âm nhạc Bingo Music World Festival quy tụ hàng loạt những gương mặt ca sĩ nổi tiếng của cả hai nền âm nhạc Kpop và Vpop. Đặc biệt đêm nhạc có sự góp mặt của “nữ hoàng sexy” xứ Hàn HyunA. Cựu thành viên 4Minute đã đốt cháy sân khấu đêm nhạc khi trình diễn lại hàng loạt các bản hit đình đám của mình như: Lip&Hip, Red,...

Trong đêm diễn cô nàng đã có khoảng thời gian giao lưu cùng với người hâm mộ Việt Nam. Khi được MC Phan Anh hỏi về việc thực hiện một concert tại Việt Nam, HyunA chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn trước sự đón tiếp của các bạn. Trong tương lai, tôi nhất định sẽ tổ chức một buổi fan meeting tại Việt Nam, đầu tiên là tại TP.HCM. Nhất định tôi sẽ làm”

Được biết, đây là lần thứ 2 mà HyunA đến Việt Nam. Lần đầu cô đến Việt Nam để tham dự một sự kiện ẩm thực tại Hà Nội. HyunA luôn được mọi người gọi bằng danh hiệu “nữ hoàng gợi cảm” bởi hình ảnh sexy khó cưỡng, cuốn hút khán giả. 

Fancam của HuynA tại Bingo Music World Festival

Chủ đề chính: #HyunA

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn