Vyyy Thanh
1 tuần trước

Ích Kỷ Khi Yêu

Ích Kỷ Khi Yêu

Người ta bảo tình yêu bản chất vốn dĩ là ích kỷ. Nhưng suy cho cùng, nếu bạn ích kỷ trong tình yêu thì rốt cuộc bạn yêu người đó, hay chỉ yêu chính bản thân mình?

Bạn nghi ngờ, ghen tuông nhiều hơn sẻ chia và chăm sóc. Vậy bạn lúc đó có nghĩ cho nữa còn lại không? Hay bạn chỉ còn biết đến mong- muốn- sở hữu của cá nhân?

Bạn thường xuyên giận dỗi, tức tối tự ái. Cơn nóng đốt rực thiêu trụi cả yêu thương nồng ấm. Vậy bạn những lúc như thế bạn lo lắng cho người đó hơn hay quan tâm đến cảm xúc tồi tệ của riêng bạn hơn.

Một khi yêu ai đó thật nhiều, thì người ta sẽ hiểu sự ích kỷ trong tình yêu là một loại cảm giác rất bình thường. Có cô gái nào lại muốn đem người mình yêu ra san sẻ kia chứ, dù trong mối quan hệ ngoài luồng nào khác, thì đó là điều họ rất ghét.

Nhưng rồi, thời gian đã cho tôi kinh nghiệm '' đối phó '' với những tình huống thế này. Nếu bạn muốn tình cảm chết sớm, hãy cứ làm theo cách trên: giận dỗi, cãi nhau, và kết thúc bằng sự chia tay. Bạn buồn vì đó là điều bạn không hề muốn, nhưng sự ích kỉ trong trong tình yêu không cho phép bạn tha thứ. Thế là bạn đã [ tự đào hố chôn mình ].

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC BÀI VIẾT NÀY.

Chủ đề chính: #phong_cách_sống

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn