[Infogranphic] Mạng Xã Hội nào được người dùng tin tưởng nhất?

Nghiên cứu của chúng tôi nhìn vào cách các công nghệ kỹ thuật số như mạng xã hội đã và đang hình thành nên sở thích của khách hàng như thế nào...

Một dữ liệu thống kê mới từ Adweek vừa được công bố, về cách mọi người sử dụng mạng xã hội để tìm hiểu về các sản phẩm mới. Infographic này chỉnh bởi Võ Quốc Thuận nhắm tóm tắt các kết quả của nhóm Acquity Group's 2015 Next Generation of Commerce Study, trong bài viết "Một cái nhìn sâu sắc hơn về thói quen xã hội theo nhân khẩu học"

"Nghiên cứu của chúng tôi nhìn vào cách các công nghệ kỹ thuật số như mạng xã hội đã và đang hình thành nên sở thích của khách hàng như thế nào", giám đốc quản lý Accenture Interactive - Jay Dettling nói.

"Thế giới Marketing đang chứng kiến một sự thay đổi rất lớn dựa trên những gì người tiêu dùng mong đợi từ các thương hiệu trong suốt quá trình mua hàng của họ từ trước đến nay. Những thống kê sâu sắc và dữ liệu được cung cấp trong bản báo cáo của chúng tôi sẽ giúp các nhà tiếp thị hiểu rõ hơn về cách người tiêu dùng bị thu hút vào các sản phẩm và dịch vụ, và giúp họ cập nhật những xu hướng mới nhất để tạo tiếng vang cho sản phẩm của họ. 

Mạng Xã Hội nào được người dùng tin tưởng nhất?

ảnh Social Media,facebook,online,vo quoc thuan,mang xa hoi

Xem thêm những Infrogranphic khác về Marketing cùng tác giả tại ĐÂY