Cú mèo 3 năm trước

Infographic: Làm sao để viết thông báo tuyển dụng lý tưởng

Bí quyết nào để tìm được ứng viên phù hợp? Viết được một thông báo tuyển dụng hoàn hảo là bước khởi đầu. Nói thì dễ làm thì khó, nhưng với hướng dẫn sau bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn trong công cuộc tuyển dụng.

Bước đầu tiên, việc thu hút các ứng viên tiềm năng với tiêu đề công việc hấp dẫn và ngắn gọn là rất quan trọng. Trong tiêu đề công việc,nên chèn thêm những thuật ngữ mà mọi người thường tìm kiếm nhiệm vụ và cấp độ công việc. Sau khi đã tìm được tiêu đề công việc, viết một đoạn giới thiệu côngviệc ngắn gói gọn trong khoảng 40 từ, trong đó phải bao gồm nhiệm vụ công việcvà tại sao ứng viên sẽ muốn làm việc tại công ty.

Nên nhắc đến những chi tiết chủ yếu về công ty như tầm nhìn, cơ hội phát triển và vị thế của công ty trong ngành cũng khá quan trọng để tạo nên một thông báo tuyển dụng hấp dẫn. Những yếu tố quan trọng khác như nhiệm vụ, mô tả chi tiết ứng viên lý tưởng, mức lương, chế độ đãi ngộ và hướng dẫn cách nộp hồ sơ. Chùm ảnh sau sẽ giúp bạn có cái nhìn trực quan về những yếu tố cần thiết cho một thông báo tuyển dụng lý tưởng:

(Nguồn Entrepreneur

Có thể bạn quan tâm:

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn