HTcamera - Chuyên sản phẩm công nghệ camera hành động "HTcamera - Chuyên sản phẩm công nghệ camera hành động - 0932374568 / 0942333069 - Email: [email protected] - Địa chỉ: 174B Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM - Website: https://htcamera.htskys.com/ - Thông tin khác: https://bit.ly/htcamera-social-list #camerahanhdong #actioncamera #mayanhhanhdong"

Insta360 GO 3S

Đăng 6 ngày trước
Insta360 GO 3S

Với khả năng chống thấm nước đỉnh cao trên GO 3S, bạn sẽ không cần phải lo lắng khi sử dụng chiếc action camera này để ghi hình vào những ngày mưa hoặc nhảy xuống bể bơi vào những ngày hè oi ả nữa. Cụ thể, Insta360 GO 3S có khả năng chống thấm nước ở độ sâu lên tới 10m, quá phù hợp để bạn có những cảnh quay ngày mưa hay dưới nước đẹp mắt.

Thêm dung lượng lưu trữ – Chuyển giao dễ dàng hơn

Hãy giải phóng bộ nhớ máy ảnh của bạn rồi tiếp tục chụp! Cắm camera để truyền file sang thẻ nhớ microSD hoặc chỉnh sửa trực tiếp trên điện thoại. Một cách nhanh hơn, mượt mà hơn để quay phim và chỉnh sửa.

Âm thanh được nâng cấp

Insta360 GO 3S được trang bị 2 micrô tích hợp để ghi âm chất lượng cao và sẵn sàng cho việc quay vlog từ mọi nơi. Âm thanh được thu lại rất rõ ràng, sắc nét và sống động, giúp bạn tái tạo lại những khoảnh khắc sống động và chi tiết nhất trong các video của mình. Điều này mang đến trải nghiệm nghe và xem thực sự tuyệt vời cho cả người quay và người xem.

Tính năng chỉnh sửa tự động bằng AI

Tính năng Chỉnh sửa tự động trên Insta360 GO 3S không chỉ giúp bạn tự động tìm thấy những điểm nổi bật trong video mà còn tự động điều chỉnh chúng sao cho phù hợp với nhịp nhạc. Điều này mang lại cho bạn khả năng tạo ra những video với hiệu ứng chỉnh sửa mượt mà và chuyên nghiệp, với các cảnh quay được sắp xếp hài hòa và hấp dẫn, phù hợp với mọi loại nội dung mà bạn muốn chia sẻ.

Tính năng chụp ở chế độ FreeFrame

Bạn không chắc chắn mình sẽ chia sẻ ảnh của mình ở đâu? Hoặc có thể bạn đang đăng bài trên nhiều nền tảng? Chỉ cần chụp ở chế độ FreeFrame và bạn có thể chọn tỷ lệ khung hình sau khi quay!

Xem thêm tại HTCamera: https://htcamera.htskys.com/camera-hanh-dong/may-anh-insta-360/insta360-go-3s/

#htcamera #htskys #actioncam #camerahanhdong #camera360 #insta360go3s #camerainsta360go3s

Chủ đề chính: #insta360

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn