Nguyễn Thị Hạnh 3 năm trước

Instagram của Victoria F(x) giờ ra sao?

Instagram của Victoria đã trở thành một chiến trường bốc khói nghi ngút cho đến tận hôm nay 14/7/2016 dù đã sau 2 ngày

Một trong những ngôi sao từ phía láng giềng khổng lồ Trung Quốc đã đăng hình ảnh bản đồ Trung Quốc kèm theo "đường chín đoạn" hay "đường lưỡi bò" lên instagram đã khiến làn sóng phẫn nộ của cư dân mạng và mọt phim, người hâm mộ Việt Nam bị đẩy lên đỉnh điểm. Từ đây, instagram của Victoria Song bị cả netizens Việt và Trung tấn công. Kẻ thì bảo vệ, kẻ thì cười cợt, kẻ thì lăng mạ, kẻ thì phản đối. Và trang Instagram của Victoria đã trở thành một chiến trường bốc khói nghi ngút cho đến tận hôm nay 14/7/2016 dù đã sau 2 ngày. Cũng điểm xem những sự thay đổi của trang của cô nàng trưởng nhóm F(x) ra sao. 

1. Tăng người theo dõi từ 2,5 triệu người lên 2,6 triệu người

2. Tăng lượt bình luận và lượt thích

Dĩ nhiên, với vai trò là bãi chiến trường gay go nhất thì instagram của Victoria tăng lượt bình luận đáng kể. Đặc biệt là bức ảnh bản đồ Trung Quốc với đường lưỡi bò vô lí của mình thì đã thu hút đến 1,4 triệu người bình luận và 184k lượt thích.

Trong khi đó, các bài khác của cô nàng không thể đạt được số lượng bình luận và lượt thích nhiều như vậy.

3. Được nhiều người biết đến, tăng fan Trung Quốc, giảm fan quốc tế, tăng antifan

Rõ ràng đối với fan quốc tế đặc biệt từ Phillipines, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, ... thì hành động của Victoria là một quyết định "ngu xuẩn" khi mà cô lại đăng trên instagram chứ không phải weibo (mạng xã hội của riêng Trung Quốc). Điều này khiến Vic mất khá nhiều fan quốc tế và gánh lấy cơ số antifan. Tuy nhiên, đối với người dân Trung Quốc thì quyết định của Vic thật đáng tự hào, và cô đã có sự quan tâm và bảo vệ của fan Trung Quốc.

4. Tăng lượng báo cáo, tăng tin báo và tăng người translate

Không biết cuộc ẩu đả trên bàn phím của Việt Trung sẽ kéo dài đến lúc nào, nhưng chắc chắn rằng lượng report bức ảnh của Vic ngày một tăng lên, lượng tin báo từ bức ảnh ngày càng tăng và lượng người vào translate cũng tăng lên không kém.

Ý kiến của các bạn ra sao về vấn đề các sao Trung Quốc liên tục đăng và chia sẻ ủng hộ đường lưỡi bò hết sức phi lí và bị bác bỏ bởi tòa án quốc tế vài ngày trước.

Nguồn: Ảnh từ Instagram Vic.

Cập nhật lúc 14:00 ngày 14/7/2016.

Fuki Nguyễn

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn