minhtuanmobile Mua ngay iPhone 15 tại Minh Tuấn Mobile, đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam, để nhận ngay giá tốt cùng nhiều ưu đãi khác.

iOS 17 có gây hao pin, nóng máy khi nâng cấp không?

Đăng 1 tuần trước
iOS 17 có gây hao pin, nóng máy khi nâng cấp không?

iOS 17 chính thức ra mắt với nhiều tính năng mới, tuy nhiên bản cập nhật này được ghi nhận là gây nóng máy và tụt pin liên tục.

iOS 17 đã được chính thức phát hành vào ngày 19/9 vừa qua. Đây là bản cập nhật lớn nhất của Apple trong năm 2023, được ra mắt cùng iPhone 15 Series nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng trên các dòng sản phẩm mới. Với các tính năng được cải tiến cùng với giao diện bắt mắt, iOS 17 đã được nhiều người dùng đồng loạt cập nhật ngay sau khi vừa ra mắt để có thể trải nghiệm ngay những nâng cấp mới trên chính chiếc iPhone của mình.

Tuy nhiên vẫn có một số iPhone gặp trường hợp nóng máy, tụt pin sau khi cập nhật lên iOS 17. Hãy cùng Minh Tuấn Mobile khám phá thực hư vấn đề này như thế nào ở bài viết dưới đây nhé!

iOS 17 gây nóng máy, tụt pin

Trong thời gian đầu khi cập nhật iOS 17, nhiều thiết bị iPhone vẫn sẽ có thể gặp tình trạng nóng máy và hao pin khi sử dụng. Đặc biệt là với những người dùng có nhu cầu sử dụng nâng cao như chơi game, chỉnh ảnh/video,... hoặc thực hiện các tác vụ nặng sẽ khiến cho máy nóng khá nhanh trong 2-3 giờ sử dụng liên tục.

Tuy nhiên đây cũng là một trong những hiện tượng bình thường trên iPhone sau khi nâng cấp iOS 17. Ở các dòng iPhone trước đó như iPhone XS, XR, SE 2022,... sẽ có thể không tương thích ngay với bản cập nhật mới nhất này. Do đó người dùng cần phải chờ các bản cập nhật tiếp theo để Apple có thể khắc phục lỗi này trên các thiết bị của họ.

Ngoài ra, việc thêm một loạt những tính năng mới cho iOS 17 có thể đòi hỏi việc tiêu thụ nhiều năng lượng hơn trên iPhone, dẫn đến việc máy nhanh chóng nóng lên và tiêu thụ pin nhanh hơn.

iOS 17 có đáng để nâng cấp?

Câu trả lời là có. iOS 17 là bản cập nhật mới nhất của Apple tính tới thời điểm hiện tại, sở hữu nhiều tính năng tiện ích, giúp tối ưu trải nghiệm hiển thị và sử dụng cho người dùng iPhone. Do đó, bạn nên nâng cấp iOS 17 cho iPhone của mình để có thể khám phá những tính năng mới mẻ trên thiết bị của mình.

Tác giả: minhtri0610cm | Minh Tuấn Mobile

Chủ đề chính: #ios_17

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn