2 năm trước

iPhone đang gặp lỗi nghiêm trọng và cách khắc phục

Một số người dùng cho biết iPhone của họ đang gặp phải những lỗi nghiêm trọng như tự khóa màn hình, nóng máy và respring (tự thoát ra ngoài và hiển thị vòng tròn trên màn hình đen).

iPhone của bạn có gặp lỗi ?

Các dòng iPhone gặp lỗi như iPhone X, iPhone 7, iPhone 7 plus, iPhone 6S, iPhone 6S plus... và xuất hiện trên phạm vi rộng.

Nhiều người dùng sáng hôm nay cho biết rằng iPhone của họ đột nhiên khóa màn hình sau 1 phút, những người khác thì gặp lỗi respring (tự thoát ra ngoài và hiển thị vòng tròn trên màn hình đen) không thể thao tác trên màn hình và phải khởi động lại, một bộ phận người dùng nữa thì gặp lỗi iPhone nóng máy ngay cả khi không làm gì.

Cách khắc phục

Trong lúc chờ Apple tung ra bản cập nhật khắc phục lỗi này - có thể là do sự cố đồng bộ, ta có thể vào mục cài đặt ngày & giờ tắt đặt giờ tự động và chuyển thời gian về 3 ngày trước. Tuy có chút bất tiện nhưng việc này sẽ giúp iPhone của chúng ta không gặp phải những lỗi phiền toái này nữa.

Cập nhật: Apple đã nhanh chóng phát hành bản cập nhật IOS 11.2 để vá những lỗi trên, các bạn có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn