Phùng Gia Bách 4 năm trước

IS lại gây sốc khi rao bán con tin

IS tiếp tục cho thấy mức độ tàn độc và dã man của chủ nghĩa khủng bố khi chúng rao bán 2 con tin người Na Uy và Trung Quốc

Mô tả hình ảnh

Hình ảnh 2 con tin người Na Uy và Trung Quốc xuất hiện trong bộ đồ tù nhân màu vàng cùng dòng chữ "For Sale" (Để bán) 1 lần nữa gân chấn động dư luận thế giới.

Sau những cách thức xử tử con tin độc ác và dã man, lần này IS lại gây chú ý khi cho công bố nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà và cả số điện thoại liên lạc cho "bất cứ ai muốn trả tiền chuộc để trao trả hai con tin".

Hiện tại, chính phủ Na Uy đã xác nhận một công dân hơn 40 tuổi của nước này bị giữ làm con tin ở Syria. Thủ tướng Na Uy khẳng định đang làm hết sức để đưa công dân này trở về an toàn nhưng kiên quyết sẽ không trả tiền chuộc cho bọn khủng bố.

Trong khi đó, hiện chưa có phản hồi từ phía các quan chức Trung Quốc xung quanh chuyện công dân nước này bị bắt và rao bán công khai.

1 lần nữa IS (Nhà nước Hồi giáo tự xưng) cho thấy mức độ tàn bạo và dã man của mình khi tiếp tục sử dụng con tin để tuyên truyền cho chủ nghĩa cực đoan

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...