Thông tin giải trí 4 năm trước

James Bond sẽ không sử dụng điện thoại Android, Daniel Craig cho biết

Daniel Craig, diễn viên đóng vai James Bond, từ chối sử dụng điện thoại Android trong Spectre, phần mới nhất trong series về điệp viên 007.

Các bộ phim về James Bond là một điểm nóng cho việc quảng cáo sản phẩm, nhưng đôi khi tiền không thể bù đấp được những thiệt hại tiềm tàng cho nhân vật trong phim. Sau khi hợp đồng quảng cáo trị giá 45 triệu đô với Heineken trong "Tử địa Skyfall" kết thúc, các nhà làm phim về Bond đã quyết định cắt giảm việc quảng cáo sản phẩm trong phần mới nhất "Spectre".

Mô tả hình ảnh

Quyết định này bao gồm việc không cho Bond sử dụng điện thoại thông minh. Hồi đầu năm, SonySamsung từng đưa ra những lời đề nghị lên đến 50 triệu đô để Bond sử dụng điện thoại của mình sản xuất. Nhưng cả hai ông lớn này đều bị từ chối bởi cả diễn viên chính Daniel Craig và đạo diễn Sam Mendes vì họ đánh giá các điện thoại này quá mờ nhạt cho Bond.

[qcngang]

"Sam và Daniel không thích dùng các điện thoại Sony cho bộ phim" chủ tịch mảng kinh doanh toàn cầu của Sony, Andrew Gumpert cho biết. "Trong tâm trí của họ, các điện thoại Sony không phải là 'tốt nhất'."

Virus và phần mềm độc hại có thể là một vấn đề hình ảnh cho James Bond nếu anh ta chọn Android. Lỗ hổng Stagefright chỉ xảy ra cách đây vài tháng, và các báo cáo gần đây đã vẽ ra một bức tranh khá ảm đạm cho an ninh trên nền tảng mã nguồn mở này.

Mô tả hình ảnh

Spectre đang cố gắng để vượt qua Tử địa Skyfall, bộ phim Bond trước đó, trong tuần mở tại các phòng vé. Bộ phim đạt doanh thu 80.4 triệu đô tại Anh, và sẽ ra rạp ở Mỹ một tuần sau đó. 

Nguồn David Curry, www.digitaltrends.com

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...