Quỳnh
5 năm trước

Jason Statham từng làm gì trước khi nổi tiếng?

Jason Statham đã góp mặt trong MV “Comin' On” và “Run to the Sun” của lần lượt hai nhóm nhạc nổi tiếng Scotland The Shamen, Erasure vào những năm 1993.

Nếu đã quen với hình ảnh một Jason Statham lịch lãm, đạo mạo và có phần lạnh lùng trong những bom tấn hành động Hollywood hiện tại, có lẽ, Jason Statham của 21 năm về trước sẽ làm người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên. Xuất hiện với vai trò vũ công minh họa cho những MV ca nhạc thập niên 90, nam diễn viên “The Fast And The Furious” với độc một chiếc quần họa tiết da beo, thực hiện các động tác uốn éo đầy khiêu khích được xem là bước dấn thân đầu tiên vào con đường diễn xuất chuyên nghiệp của anh.

Mô tả hình ảnh

Cụ thể, Jason Statham đã góp mặt trong MV “Comin' On” và “Run to the Sun” của lần lượt hai nhóm nhạc nổi tiếng Scotland The Shamen, Erasure vào những năm 1993. Với tạo hình hấp dẫn, khoe tối đa cơ thể rắn chắc, ngôi sao hành động đắt giá của màn ảnh thế giới đã cho mọi người thấy một khía cạnh khác trong bản ngã con người mình. Kì thực, nếu không trực tiếp theo dõi 2 MV đặc biệt này, khán giả sẽ khó mà tin được đây lại là chàng Nick Wild của “Wild Card” hay tay cánh sát trượng nghĩa của “Safe” từng làm hàng triệu cô gái mê mệt.

Mô tả hình ảnh

Cùng xem 2 MV đặc biệt này và đoán xem Jason Statham xuất hiện vào lúc nào nhé.MV Comin' On HD - The Shamen

MV Run to the Sun – Erasure


Nguồn: XoneFM

Chủ đề chính: #Jason_Statham

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn