Quỳnh Trang
4 năm trước

Jenny Cossmetic: chuyện gì đã xảy ra?

Một loạt bằng chứng tố cáo thương hiệu mỹ phẩm được các hotgirl , hotface PR được xem là kem trộn chứ không như đã ghi là ở Hàn Quốc

Jenny: thương hiệu mỹ phẩm mang nhãn mác Hàn Quốc được rất nhiều người tin dùng vào 2 năm nay hiện nay đang dính nghi vấn sản xuất bằng những nguyên liệu không rõ xuất xứ tại một căn nhà ở Hồ Chí Minh. Chuyện này là sự thật hay là chiêu trò ?

Võ Mị Thy là nạn nhân đầu tiên làm lớn chuyện Jenny bán hàng không chất lượng , cô nàng sau khi sử dụng " Kem Face cao cấp Hàn Quốc " của công ty này thì da mặt đã có biến đổi xấu ! Da cô nổi nhiều mụn và sưng đỏ , nhiều lần liên hệ nhưng cô nhận lại là lời trách mắng bảo cô nói không căn cứ , mặc dù Trần My ( người đại diện của Jenny ) đã có chuyến bay ra Hà Nội nhưng thật chất là chỉ muốn đánh lừa cư dân mạng chứ không hề gặp Võ Mị Thy để đối chứng mà lại tung một video clip quay vào buổi tối không hề thấy mặt của nạn nhân khiến mọi người tin tưởng cô nàng sử dụng chiêu trò dìm hàng . Không dừng lại ở đó , Jenny đã sai một thế lực ngầm nào đó hack trang facebook của Thy nhưng sau khi tạo lại facebook mới Thy lại càng được mọi người ủng hộ và tung thêm nhiều bằng chứng tố cáo sản phẩm này . Một vị khách hàng đã kiểm tra kem body của Jenny bằng giấy quỳ , kết quả là nồng độ pH vượt quá mức cho phép trong ngành mỹ phẩm . Mặt khác một nạn nhân do sử dụng hoá chất có trong sản phẩm nên đã dẫn đến sảy thai và còn rất rất nhiều vụ lên tiếng tương tự . Nhưng đại lý và chi nhánh bên Jenny vẫn luôn đảm bảo hàng hoá an toàn và lên tiếng chỉ trích cư dân mạng .

Nhưng công ty mỹ phẩm Jenny khó chối cãi được vì VTV đã vào cuộc và làm phóng sự chuyên mục : Chống buôn bán hàng lậu bảo vệ người tiêu dùng . Hiện nay cơ quan chức năng đã tiến vào cơ sở được xem là của Hàn Quốc này , phát hiện rất nhiều loại bột không rõ nguồn gốc dùng để làm ra sản phẩm trắng da này khiến nhiều ngươid ớn lạnh . Trần My thì vẫn nhởn nhơ cho rằng VTV đang dìm hàng Jenny tuy nhiên người dùng đã phát hiện ra chân tướng cùng đồng thanh tẩy chay sản phẩm của công ty này . Sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm thì sẽ có được kết quả chân chính . Hãy cùng chờ đợi để tìm ra sự thật các bạn nhé !

Chủ đề chính: #hàng_giả

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn