Đỗ Mai Quỳnh Liên 4 năm trước

Ji Soo - chàng BokDong của Angry Mom

Mặc dù kết thúc đã lâu nhưng bộ phim đề tài trường học Angry Mom vẫn còn sức hút với đông đảo người xem.

Mặc dù kết thúc đã lâu nhưng bộ phim đề tài trường học Angry Mom vẫn còn sức hút với đông đảo người xem. Các nhân vật trong phim nhận được không ít sự quan tâm yêu quý của khán giả. Đặc biệt vai diễn "du côn tường học" Go Bok Dong do Kim Ji Soo thủ vai

Mô tả hình ảnh

Hiện nay Ji Soo đang là cái tên được nhiều người nhắc đến. Dù đã tham gia diến xuất ở một số bộ phim, nhưng phải đến Angry Mom thì Ji Śoo mới thật sự trở nên nổi tiếng. 

Thủ vai cậu học sinh Go Bok Dong bề ngoài lạnh lùng, ngỗ ngược nhưng thực chất lại có nội tâm phức tạp và rất "ngố" trong chuyện tình cảm. Ji Soo đã gây ấn tượng với lối diễn xuất tự nhiên của mình. Dù đóng cùng dàn diễn viên tên tuổi nhưng Ji Soo không hề tỏ ra "lép vế". 

Mô tả hình ảnh

Ji Soo cùng tiền bố Kim Hee Sun

Mô tả hình ảnhBiểu cảm đáng yêu của JI Soo trong phim

Những biểu cảm đáng yêu của "Go Bok Dong"

Mô tả hình ảnh

Anh chàng không sở hữu vẻ đẹp trai long lanh thường thấy của các hot boy Hàn Quốc. Bù lại đôi mắt một mí, gương mặt sắc nét đậm chất Hàn Quốc là điểm thu hút của Ji Soo.

Tuy nhiên chính bản thân Ji Soo từng nói bản thân cậu lo lắng về ngoại hình của mình, gương mặt không đẹp trai để có thể làm một diễn viên. Nhưng CEO của cậu đã khẳng định gương mặt cậu thật sự rất ổn.

Mô tả hình ảnh

Ji Soo hút fan bởi chính ngoại hình đẹp trai mạnh mẽ.Nhiều người so sánh Ji Soo vừa có nét lãng tử của Jo In Sung thuở mới debut và nét ngỗ nghịch của chàng "ngựa điên" Yoo Ah In.

Hiện tại anh chàng đang tham gia một dự án phim mới, trong lúc chờ đợi anh chàng trên màn ảnh nhỏ, chúng ta cùng xem những hình ảnh thú vị của cậu

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh


Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...