iriskim

Jimin mừng sinh nhật của bản thân bằng một hành động vô cùng ý nghĩa!

Đăng 6 ngày trước
Jimin mừng sinh nhật của bản thân bằng một hành động vô cùng ý nghĩa!

Thay vì ăn mừng bằng các bữa tiệc thì Jimin vào ngày sinh nhật đã được ghi nhận bởi các hoạt động từ thiện của mình

Trong khi nhiều fans hâm mộ đã chúc mừng sinh nhật Jimin của BTS theo nhiều cách khác nhau, với vô số những project hoành tráng thì thành viên nhóm nhạc nam đã quyết định tổ chức sinh nhật lần thứ 27 bằng cách quyên góp hơn 100 triệu won (84.700 USD) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua ChildFund Korea.

Jimin hiện đã trở thành thành viên của "Green Noble Club" của tổ chức gây quỹ này. "Green Noble Club" bao gồm các nhà ủng hộ quỹ chính thức của ChildFund Korea - những người đã quyên góp 100 triệu won trở lên, trong cùng 1 lần hoặc tích lũy trong 5 năm.

Các thành viên nổi tiếng khác của câu lạc bộ này bao gồm nam diễn viên Song Il-kook, Changmin của TVXQ, J-Hope, một thành viên khác của BTS, nam diễn viên Kim You-jung, Chungha và cặp đôi nổi tiếng Kim So-yeon và Lee Sang-woo.

j-hope cũng là thành viên chính chức của  "Green Noble Club" (Ảnh: Vlive)

Các fan của BTS đang muốn chắc chắn rằng Jimin sẽ nhìn thấy lời chúc mừng sinh nhật của họ bằng cách thực hiện những project quảng cáo khổng lồ ở các thành phố lớn trên toàn cầu bao gồm New York, Tokyo, Busan và tất nhiên là trước công ty HYBE của Jimin tại SEOUL!

1 số hình ảnh về profect sinh nhật Jimin trên khắp thế giới (Ảnh: Twitter)

Nguồn: Korea JoongAng Daily

Chủ đề chính: #giải_trí

Bình luận về bài viết này
0 bình luận

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn