JiMin Nhóm BTS - Gương Mặt Bớt Ngây Thơ Và Nụ Cười Ít Dần

BTS hiện đang là 1 trong những nhóm nhạc dẫn đầu về xu hướng của Kpop, với vô số thành tích và kỉ lục đáng nể. Tuy nhiên nếu không phải là một ARMY chính hiệu, sẽ rất ít người biết được sự thay đổi đáng kể của các thành viên từ lúc debut cho đến khi có đạt được những thành công như hiện tại. Trong các thành viên thì JiMin cũng nằm trong số những thành viên có sự thay đổi nhiều nhất về hình tượng.

,

Chuyển Từ Hình Tượng Đáng Yêu, Trong Sáng Sang Hình Tượng Quyến Rũ.

 Chắc hẳn các bạn Army theo dõi nhóm ngay từ những năm đầu ra mắt đều rất quen thuộc với hình ảnh 1 Jimin đáng yêu, vui vẻ, thích nô đùa và nghịch ngợm cùng các thành viên cùng nhóm. Tính cách vừa đáng yêu, vừa ấm áp, lại có chút nhút nhát, ngại ngùng đó khiến ai cũng lầm tưởng Jimin mới là em út của nhóm chứ không phải Joong Kook. Tuy nhiên sau bao sóng gió và cùng với sự khắc nghiệt của nền âm nhạc kpop, Jimin đã dần trưởng thành và nỗ lực hết mình vì nhóm, chuyển hẳn sang hình tượng nam tính, quyến rũ, và sức hút của cậu ấy là không thể chối cãi. Sự thay đổi đó mang lại rất nhiều thành công cho nhóm.Tuy nhiên cũng khiến không ít fan cảm thấy xót xa, khi Jimin ngày càng trầm tính hơn, ít nói, ít cười, lặng lẽ và ít nô đùa hơn trước kia rất nhiều.

,

Tài năng ngày càng tỏa sáng

JiMin là thành viên được bổ sung vào đội hình của nhóm cuối cùng, từng rất nhiều lần bị loại khỏi nhóm, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với nhiệt huyết vô cùng to lớn, Jimin đã chứng minh được mình là mảnh ghép không thể thiếu của BTS. Ở Jimin luôn toát ra một sức hút khó cưỡng, khả năng nhảy vô cùng đẹp mắt và quyến rũ cùng giọng hát trầm ấm, độc lạ, khó hòa lẫn, tạo ra nét đặc trưng rất riêng cho BTS.

,

,