Jiyeon đến khi nào mới hết chịu 'lời nguyền' đau khổ, chết chóc trong phim, MV..?

Có 1 điều trùng hợp khiến fans 'hoảng hồn' đó là cô nàng xinh đẹp JiYeon luôn bị gắn 'mác' đau khổ, đơn phương, thất tình, chết, xém chết trong các vai diễn cô nàng đảm nhận.

JiYeon được biết đến là thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ARA. Gia nhập vào MBK với mơ ước được làm diễn viên sau khi giành giải nhất cuộc thi Smart Model 2008, nhưng trớ trêu thay cô nàng được công ty định hướng và đào tạo thành thần tượng trong nhóm nhạc nữ T-ARA. 

Là 'nam châm' hút fans nhất nhóm, JiYeon nhanh chóng trở thành 'biểu tượng' mỗi khi nhắc đến T-ARA. 

Sau khi ra mắt với vai trò là ca sĩ thần tượng, JiYeon cũng liên tục góp mặt trong 1 số phim truyền hình, phim điện ảnh, làm khách mời đặc biệt.v.v...

Tuy nhiên, điều trùng hợp khiến fans 'hoảng hồn' đó là cô nàng xinh đẹp này lại luôn bị gắn 'mác' đau khổ, đơn phương, thất tình, chết, xém chết trong các vai diễn cô nàng đảm nhận.

ảnh jiyeon,t ara,kpop Đảm nhận vai cô nàng xinh xắn dễ thương trong 'Soul', cái kết của Jiyeon là chết cháy và trở thành một hồn ma thiếu nữ đáng sợ.

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Nhân vật Na Hyun Jung của Jiyeon  trong God of study khiến độ nổi tiếng của cô nàng nâng lên một tầm cao mới. Vai diễn Hyun Jung là 1 cô học sinh có gia đình giàu có, nhưng cuộc sống không hạnh phúc khi không được cha mẹ quan tâm. Một ngày nọ, khi phát hiện ra người mà cô yêu đơn phương bấy lâu lại thích cô bạn thân nhất của mình khiến cô nàng trở nên trầm lặng và mất hết niềm tin vào cuộc sống. Mặc dù đẹp đôi nhưng Jiyeon-Seungho khiến fans tiếc nuối vì không phải là 1 cặp trời định trong phim. ảnh jiyeon,t ara,kpop

Vai diễn Seo Yul của Jiyeon trong Jungel Fish 2 được đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất nội tâm. Vì hối hận với cái chết của cô bạn thân, Seo Yul suýt nhảy lầu tự tử. 

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Death Bell 2 là bộ phim điện ảnh đầu tiên Jiyeon đảm nhận vai chính. Vì sự nhúc nhát và ích kỷ của bản thân, nhân vật Se Hee của Jiyeon vô tình gây ra cái chết của người chị (Eun Soo) cùng cha khác mẹ. Người bạn trai của Eun Soo quyết tâm tìm ra sự thật và trả thù bằng cách lập kế hoạch giết chết toàn bộ những người đã liên quan đến cái chết của Eun Soo. Se Hee (Jiyeon) cũng suýt chết đuối cũng vì kế hoạch trả thù đó.

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Nối tiếp sự thành công của Dream High 1, DH2 ra mắt vào năm 2012 với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp. Jiyeon được chú ý hơn hết bởi cô nàng đảm nhận vai nữ phản diện duy nhất phim, thế nhưng fans lại thấy thương cô nàng nhiều hơn bởi nguyên do 'diễn ác' là do bị phụ tình bởi người con trai cô yêu.

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Tham gia với vai trò khách mời, Jiyeon đóng vai cô nàng học sinh du côn đem lòng yêu thầm Junhyuk (Yoon Si Yoon đóng) nhưng không được đáp lại. 

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Làm khách mời đặc biệt trong 'Miss Ripley', Jiyeon khiến fans 'phát hoảng' vì đảm nhận vai cô nàng đồng tính. 

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Một trong những vai diễn gần đây của Jiyeon gây chú ý dư luận là vai cô nàng giàu có đem lòng yêu Yangha (Siwan đóng) trong 'Triangle'.  Kết cục của cô nàng trong phim chính là những giọt nước mắt khi nghe tin Yangha chết. 

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Không chỉ trong phim, đến cả MV Jiyeon cũng không thoát khỏi lời nguyền chết chóc khi vào vai cô nàng thủ lĩnh máu lạnh trong Day By Day và Sexy Love của T-ARA, kết cục của Jiyeon là cái chết dưới kiếm của EunJung.

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Một trong những MV nhạc phim của T-ARA, trong Cry Cry và Lovey Dovey Jiyeon và Qri cùng đảm nhận một vai, Qri là nhân vật của Jiyeon sau khi phẩu thuật thẩm mỹ.  Jiyeon là cô bé mồ côi, lớn lên với quyết tâm tìm ra kẻ đã giết chết ba mình. Thế nhưng, sự thật trớ trêu kẻ thù mà cô tìm kiếm bấy lâu lại là người mà cô yêu thương nhất. Khó khăn khi lựa chọn giữa yêu và hận, cuối cùng cô lao xe xuống biển tìm cái chết. 

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Cô đơn, đau khổ, thất vọng, điên loạn...là toàn bộ những trạng thái xuất hiện trong MV Pankiller do Jiyeon độc diễn. Cuối cùng cô nàng cũng tìm đến cái chết bằng thuốc độc. Thật khó hiểu tại sao MBK quyết định tặng MV  'toàn mùi đau khổ' này cho Jiyeon nhân ngày sinh nhật cô nàng.  

ảnh jiyeon,t ara,kpop

Theo như thông tin được tiết lộ, vai diễn trong Web drama sắp tới của T-ARA. Jiyeon lại tiếp tục có một kết cục buồn với câu chuyện người yêu chết trong một tai nạn giao thông. Vì mong muốn gặp lại người yêu, cô nàng đã ảo tưởng tất cả mọi thứ. 

Không biết 'lời nguyền' đau khổ này đến khi nào mới chấm dứt ? Mặc dù luôn được đánh giá cao với những vai diễn nội tâm, lạnh lùng thế nhưng fans của cô nàng luôn mong mỏi một ngày nào đó cô nàng sẽ có một 'kết thúc đẹp' trong phim. 

  • Bài liên quan: jiyeon, t ara, kpop,