Trương Như Thảo 4 năm trước

JiYeon (T-ARA) khiến fans \'phát cuồng\' vì hình tượng \'hảo soái\' tại hậu trường.

Ngày 23/09 vừa qua, một số fans chụp được ảnh Jiyeon bí mật đáp chuyến bay từ Seoul đến sân bay Thẩm Quyến (Trung Quốc). Nhiều fans tỏ ra tò mò vì không biết cô nàng đến Thẩm Quyến để làm gì?

Ngày 23/09 vừa qua, một số fans chụp được ảnh Jiyeon bí mật đáp chuyến bay từ Seoul đến sân bay Thẩm Quyến (Trung Quốc). Nhiều fans tỏ ra tò mò vì không biết cô nàng đến Thẩm Quyến để làm gì ?

Mô tả hình ảnh

Thế nhưng vào sáng hôm sau, tức ngày 24/09, trên mạng weibo (trang mạng của TQ) tràn ngập hình ảnh JiYeon xuất hiện tại trường quay . Tạo hình của cô nàng với mái tóc dài buộc gọn và trang phục quân nhân khiến nhiều fan đoán mò không biết cô nàng sẽ vào vai một nữ đặc cảnh hay cảnh sát ? 

Đến bây giờ, phía công ty quản lý MBK vẫn chưa có thông báo chính thức gì về hoạt động của Jiyeon khiến fans" đoán già đoán non" rằng cô nàng đang đóng phim hay chỉ là 1 cảnh trong CF (Quảng cáo)  ? Thế nhưng, dù đây là hoạt động gì đi nữa, Jiyeon cũng làm fans đứng ngồi không yên với hình tượng mới lạ khác hẳn với hình ảnh cô gái xinh đẹp, dễ thương thường ngày.

Cùng nghía qua loạt ảnh hậu trường siêu 'cool' của cô nàng dưới đây nhé:Mô tả hình ảnh

[qcngang]
Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...