J.Lo diện quần culottes tại Morocco

Chiều 28/5, J.Lo xuất hiện quyến rũ, thanh lịch tại thủ đô Rabat, Moroco trước buổi biểu diễn tại Morocco's Mawazine music festival.

Chiều 28/5, J.Lo xuất hiện quyến rũ, thanh lịch tại thủ đô Rabat, Moroco trước buổi biểu diễn tại Morocco's Mawazine music festival.ảnh J.Lo. Lopez,culottes

Xu hướng quần culottes tối giản tinh tế được cô kết hợp với áo ren xuyên thấu và giầy cao gót lịch lãm. J.Lo trông trẻ hơn cả chục tuổi so với tuổi 45. ảnh J.Lo. Lopez,culottes

Bữa tiệc âm nhạc lớn tại Moroco được tổ chức trong 14 ngày, bắt đầu từ ngày 29/6. Festival còn có sự tham gia của các tên tuổi lớn như Pharrell Williams, Sting, Maroon 5, Usher, Akon và các nghệ sĩ đến từ Châu Phi, Ả Rập.
ảnh J.Lo. Lopez,culottesTrả lời phỏng vấn, J.Lo chia sẻ đây là lần đầu tiên cô biểu diễn trước các khán giả Morocco. Cô cũng chia sẻ bí quyết giữ sắc đẹp của mình là chăm chỉ làm việc, không hút thuốc hay uống rượu. Cô cũng không phải là người thích tiệc tùng  mà rất thích sống lành mạnh với các thói quen ăn uống, luyện tập tốt cho sức khỏe. 

  • Bài liên quan: J.Lo. Lopez, culottes,