Hương Giang
5 năm trước

Jolie làm đạo diễn cho bộ phim chiến tranh của Netflix

Thêm một nhâm vật Hollywood nữa gia nhập lực lượng của Netflix, thông báo hôm vào thứ Năm cho biết Angelina Jolie Pitt sẽ là đạo diễn cho một bộ phim của kênh t

Mô tả hình ảnh

Thêm một nhâm vật Hollywood nữa gia nhập lực lượng của Netflix, thông báo hôm vào thứ Năm cho biết Angelina Jolie Pitt sẽ là đạo diễn cho một bộ phim của kênh truyền hình trực tuyến này.

Jolie Pitt sẽ chỉ đạo Frist Killed My Father, An Unflinching Portrayal of War Through the Eyes of a Child. Bộ phim dựa trên một cuốn hồi ký của tác giả Campuchia và nhà hoạt động nhân quyền Loung Ung, những người sống sót của chế độ Khmer Đỏ chết người. Người xem sẽ có thể xem các bộ phim trên Netflix vào cuối năm 2016.

Jolie Pitt, là  nhà sản xuất của bộ phim, và Ung là đồng chuyển thể kịch bản. Giám đốc Campuchia được đề cử Oscar Rithy Panh cũng là một trong những nhà sản xuất. Việc sản xuất bộ phim  sẽ bắt đầu tại Campuchia vào cuối năm nay,  đứng khi Jolie Pitt đến châu Phi và làm một bộ phim về cuộc chiến của nhà nhân chủng học Richard Leakey chống lại việc buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp.

Loung Ung chỉ mới lên 5 tuổi khi Khmer Đỏ bắt đầu bốn năm triều đại khủng bố tại Campuchia vào năm 1975, theo thông báo Netflix. Cô đã được đào tạo như một người lính trẻ trong một trại trẻ mồ côi trong khi sáu anh chị em của cô đã được đưa đến các trại lao động.

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar Jolie Pitt, đạo diễn của Unbroken năm 2014, đã đọc cuốn sách của Ung, được xuất bản vào năm 2000, và hai người trở thành bạn bè thân thiết.

"Tôi đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi cuốn sách của Loung," Jolie Pitt nói trong một tuyên bố kèm theo thông báo Netflix. "Nó làm sâu sắc thêm sự hiểu biết của tôi  về việc trẻ em trải qua những chiến tranh và bị ảnh hưởng bởi các ký ức cảm xúc của nó mãi mãi . Và nó đã giúp tôi đến gần với những vẫn đề của người dân Campuchia, quê hương của con trai tôi. "

Con trai bà, Maddox, người sinh ra ở Campuchia, sẽ được tham gia vào sản xuất của bộ phim.

"Angelina và tôi gặp nhau vào năm 2001 tại Campuchia, và ngay lập tức, tôi đã tin tưởng trái tim của Angelina," Ung, người đang viết cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình và là một đồng sở hữu của Market Garden Brewery ở Cleveland nói. "Qua nhiều năm, chúng tôi đã trở thành bạn bè thân thiết, và sự ngưỡng mộ của tôi đối với Angelina là một người phụ nữ, một người mẹ, một nhà làm phim, và nhân đạo đã chỉ phát triển. Đó là với vinh dự lớn mà tôi phó thác câu chuyện của gia đình tôi với Angelina đưa vào một bộ phim. "

Jolie Pitt ghi nhận tầm ảnh hưởng toàn cầu của Netflix và cam kết bộ phim này sẽ được phát hành bằng tiếng Khmer và tiếng Anh. "Đề tài điện ảnh như này rất kén người xem và cũng rất khó để để được thực hiện. Netflix có thể, tôi mong được làm việc với họ và vui mừng rằng bộ phim sẽ đến được với rất nhiều người. "

Jolie Pitt thực hiện vai trò đạo diễn lần đầu tiên của mình trong Land of Blood and Honey, bộ phim mà  cô là đạo diễn và cũng tham gia diễn xuất cùng với chồng mình, Brad Pitt.

Netflix đã hợp tác làm phim truyền hình với những ngôi sao sáng giải trí như diễn viên Kevin Spacey, đạo diễn David Fincher và nhà văn-nhà sản xuất Tina Fey và năm cuối cùng một hợp đồng bốn bộ phim với Adam Sandler đã được thông qua.

Theo Bill Keveney, USA TODAY

Chủ đề chính: #Angelina_Jolie_Pitt

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn