TRẦN THỊ THU TRANG 4 năm trước

Joy (Red velvet) quyết định đi bấm lỗ tai cùng với Yoo Sungjae trên \"We Got Married\"

Ở tập mới nhất được phát sóng vào ngày mùng 4 tháng 7 vừa qua trong chương trình " We Got Married " của đài MBC, thành viên của nhóm nhạc Red Velvet ' Joy tiết lộ rằng lý do t


Mô tả hình ảnh

Ở tập mới nhất được phát sóng vào ngày mùng 4 tháng 7 vừa qua trong chương trình " We Got Married " của đài MBC, thành viên của nhóm nhạc Red Velvet ' Joy tiết lộ rằng lý do thực sự khi mà cô ấy muốn đến phòng khám da liễu không phải là để đưa  Yoo  Sungjae đi tẩy lông bằng laser, mà thay vào đó để cô ý có thể đi bấm lỗ tai. Sau khi nhận được cặp  bông tai hình chiếc micro như một món quà từ người chồng ảo của mình, cô đã không thể đeo chúng vì không có bất kỳ Khuyên tai nào. Vì cảm thấy có lỗi với điều này nên cô ấy đã quyết định đi bấm lỗ tai.

Mô tả hình ảnh

Thành viên của nhóm nhạc nữ Red Velvet thực sự đã rất lo lắng và nói rằng, "Em phải làm gì bây giờ? Em sợ. Em nghĩ rằng nó sẽ rất đau. " Và người chồng cô làm trấn an cô bằng cách trả lời," Nếu nó đau thì anh sẽ cõng em theo cả ngày hôm nay. Anh sẽ tiếp thêm sức mạnh của em. "Rõ ràng, sự sợ hãi của cô đã khiến sungjae cảm thấy thật là dễ thương. Trong tập này, Yoo Sungjae cũng đã nắm tay cô dẫn đến skinship đầu tiên của họ.

Mô tả hình ảnh

Sau đó, cô tiết lộ cô cảm xúc thật về khi nắm tay sungjae lần đầu tiên trong cuộc phỏng vấn của cô và nói: "Em vô cùng phấn khích skinship đầu tiên của chúng em. Và vì em đã quá tập trung vào nó nên em không thể cảm thấy đau đớn. Em đã rất bối rối vào lúc đó. "

Nguồn : soompi

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...