Nhím Con 1 năm trước

Jun Hyung (Highlight) thừa nhận đã xem clip nóng của Jung Jun Young, tuyên bố rời nhóm

Yong Jun Hyung - rapper tài năng của Highlight, thừa nhận đã xem những video bất hợp pháp trong nhóm chat kakaotalk của Jung Joon Young. Kèm theo đó là tuyên bố sẽ rút lui khỏi nhóm nhạc Highlight. Trên trang SNS cá nhân của mình, anh đã nói rõ “Tôi thấy xấu hổ và rất đau khổ về hành động của mình.”

Đại diện công ty quản lí của Jun Huyng đã đăng bài để nêu rõ quan điểm về sự việc vào hôm nay 14/3. Họ cho biết “ Yong Jun Hyung đã từng xem qua các video bất hợp pháp được chia sẻ trong nhóm chat 1:1 với Jung Joon Young hồi cuối năm 2015. Họ cũng đã cùng trò chuyện về chủ đề này trong nhóm.”

Tiếp đó, “Yong Jun Huyng hiểu ra tính chất nghiêm trọng của những thứ mình đã xem và đã tình nguyện làm nhân chứng vào hôm qua ngày 13/3. Cậu ấy thật sự vô cùng ăn năn khi đã khiến mọi người thất vọng về mình rất nhiều bởi những việc mà cậu đã gây ra.”

Cho nên, phía công ty cũng chia sẻ “Hiểu rõ được trách nhiệm, và để tránh làm tổn hại đến hình ảnh của nhóm cũng như những hệ lụy không đáng có, Jun Huyng quyết định sẽ rời nhóm Highlight từ ngày 14/3/2019.”

Sáng nay, Yong Jun Hyung cũng đã đăng trên tài khoản SNS cá nhân, nói rằng anh đã xem những video bất hợp pháp đó. Anh ấy bày tỏ rằng “Bản thân rất xấu hổ và đau khổ”.

Trên SNS, Yong Jun Huyng cho biết “Nội dung nói chuyện của tôi với Jung Joon Young chỉ là sau khi cùng uống rượu vào hôm trước rồi về nhà, ngày hôm sau tôi có hỏi thăm anh ấy, anh ấy nói là đúng là có chuyện đó (việc phát tán những video bất hợp pháp cho nhiều người khác). Và tôi chỉ hồi đáp lại rằng “Anh còn quay video với cô ấy nữa sao?”

Jun Hyung cho biết thêm “Tuy lúc đó tôi không nhận được video nhưng những lần khác thì có. Chúng tôi đã trao đổi những thông tin như thế ở nhóm chat. Tất cả đều là những hành động không thể chấp nhận được, tôi thật là ngu xuẩn.”

Anh còn nói “Tôi không có quay lén hay phát tán những video kiểu như vậy, một lần cũng không có. Lúc đó, tôi đã hành động và suy nghĩ quá dễ dãi và cảm tính, tôi là kẻ đã bao che sự việc nghiêm trọng này, chỉ vì hành động đó của tôi mà khiến cho rất nhiều người khác trở thành người bị hại.”

Ở một diễn biến khác, sáng nay 14/3, Jung Joon Young và Seung Ri đã đến sở cảnh sát để trình diện, tiếp nhận điều tra về bê bối phát tán clip nóng. Seung Ri nói trước báo giới "Một lần nữa tôi xin lỗi với mọi người và với những người đã bị tổn thương, tôi sẽ thành thật điều tra và đưa ra câu trả lời trung thực". 

Về phía Jung Joon Young: ”Tôi xin lỗi tất cả. Tôi sẽ hợp tác với quá trình điều tra.”Chiếc điện thoại của Jung Joon Young có hơn 20.000 tin nhắn “bẩn” và theo phóng viên, tất cả những sự việc bị khui mới chỉ là “bề nổi của tảng băng chìm”.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...