Ni Ha
1 năm trước

Jungkook BTS bị bash cay độc chỉ vì ôm an ủi V tại sân khấu MAMA

Jungkook BTS bị chính ARMY Việt dùng những từ ngữ cay độc chỉ vì ôm V khi V khóc tại sân khấu MAMA 2018

Nhận giải thưởng từ MAMA các thành viên BTS xúc động chia sẻ đầu năm từng có ý định disband nhưng hành động ôm an ủi V của Jungkook lại nhận vô số lời chửi bới nặng nề từ ARMY Việt.

Nguyên nhân khiến em út vàng nhà Bangtan bị chỉ trích là do cái ôm của Jungkook không dành cho Jimin khiến các shipper này nổi giận và cho rằng Jungkook là kẻ lật mặt, hám fame và chửi cả V cho rằng anh khóc giả tạo vì muốn gây sự chú ý với mọi người. 

Ship couple trong các nhóm nhạc không còn xa lạ gì với những người hâm mộ hiện nay, nhưng quá đề cao sở thích ship để nặng lời với thần tượng có lẽ chỉ có shipper JiKook, KookMin, bởi lẽ khoảng khắc Bangtan nhận Daesaeng kép nhóm đã chia sẻ việc đầu năm đã có ý định disband tuy nhiên vấn đề đó nhận được khá ít sự quan tâm từ người hâm mộ. Thay vào đó rất nhiều bạn chỉ tập trung vào moment để chỉ trích Jungkook và nói V khóc giả tạo. 

Không cần biết nguyên nhân V khóc mà gắng cho cậu cái danh giả tạo, hám fame dù cậu là người rất ít khóc trước mặt mọi người. 

Shipper cay cú vì moment mà mang hẳn lên confession để cay nghiệt út vàng Jungkook.

Ship không phải là xấu nhưng đến mức này phải chăng những người hâm mộ đang quá chú trọng chuyện ship mà không còn quan tâm đến bản thân thần tượng để rồi biến họ thành công cụ ship chứ chẳng yêu thương gì nữa thì những cố gắng của họ để làm gì ?!

Các bạn nghĩ sao về những bạn ship couple mù quáng thế này ?! 

Bình luận về bài viết này
8 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn