Hồ Ngọc Thương 4 năm trước

Hành trình từ bạn thân thành người yêu của Justin Bieber và Hailey Baldwin

Cùng nhìn lại hành trình từ bạn thân thành người yêu của Justin Bieber và Hailey Baldwin - cặp đôi nóng nhất Hollywood hiện nay.

Có lẽ nhiều người không rõ Hailey Baldwin là ai và chính xác là cô ấy làm gì mà nổi tiếng, nhưng chắc chắn Baldwin là một cái tên quen thuộc. Là một người mẫu mới nổi và là con gái của nam diễn viên nổi tiếng Stephen Baldwin, Hailey may mắn có được vẻ ngoài quyến rũ chết người, cô bắt đầu được công chúng biết đến như là thành viên trong hội cạ cứng của Kendall Jenner và Gigi Hadid

Mô tả hình ảnh

Và khi những hình ảnh thân thiết của Hailey và Justin Bieber tràn ngập mặt báo, những suy đoán về mối quan hệ trên mức bạn bè của 2 người là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, khác với suy nghĩ của nhiều người, Justin Bieber và Hailey Baldwin đã là bạn từ khi còn là những cô cậu bé tuổi teen.

Là con gái của một tài tử điển trai và nổi tiếng không chỉ giúp bạn có một vẻ ngoài ưa nhìn, bạn còn có cơ hội dạo chơi trên thảm đỏ và gặp gỡ thần tượng của mình. Hailey được bố giới thiệu với Justin Bieber vào năm 2009 lúc cô chỉ mới 13 tuổi và Justin thì chạm ngưỡng 15.


Tình bạn của họ lớn dần theo năm tháng. Dù có nhiều lời vào ra, Justin và Hailey một mực khẳng định mối quan hệ của 2 người hoàn toàn trong sáng.

Mô tả hình ảnh

[qctrai]

Mô tả hình ảnh

Hailey đã trả lời với E!News vào năm 2014 về tình bạn với Justin: "Chúng tôi quen nhau từ bé và dần trở thành những người bạn tốt của nhau. Chúng tôi chỉ là bạn thân, không hơn không kém." Cũng vào mùa đông năm đó, Justin đã dập tan hi vọng những fan của couple Jailey khi nam ca sĩ lên tiếng trên instagram "Mọi người điên cả rồi. Tôi hoàn toàn độc thân đấy và đây là một người bạn tốt của tôi", không quên đăng kèm một tấm ảnh chụp cùng Hailey.

Mô tả hình ảnh

Và có thể mọi chuyện đã thực sự dừng ở 2 từ "bạn thân" nếu Hailey không phải là người đã luôn luôn ở bên cạnh Justin.

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

Mô tả hình ảnh

2 người cùng đón năm mới bên nhau

Mô tả hình ảnh

Thậm chí vào sinh nhật 21 tuổi của Justin, Hailey đã bất ngờ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho bạn thân.

Mô tả hình ảnh

Và tất cả những năm tháng ở bên nhau đó đã dẫn đến điều này...

Mô tả hình ảnh

và điều này...

Mô tả hình ảnh

rồi cuối cùng là một nụ hôn nóng bỏng đốt cháy mọi headline trên mặt báo!

Mô tả hình ảnh

Nếu bạn vẫn chưa tin Jailey là thật thì hãy xem clip này.

[qcngang]


Mặc dù vẫn chưa có lời xác nhận chính thức từ 2 phía, fan của Jailey vẫn có cơ sở tin vào một chuyện tình lâu dài bởi xuất phát điểm là bạn thân hơn 7 năm thì đây chắc chắn sẽ là một trong những cặp đôi dễ thương nhất của Hollywood!

Có lẽ đã đến lúc fan của Jelena để lại quá khứ ở phía sau và cho Justin Bieber đi tìm một hạnh phúc mới bởi vì JAILEY LÀ CÓ THẬT!

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...