Tú Lex 3 năm trước

KBS đưa ra tuyên bố chính thức về việc kéo dài thời lượng phim Mây họa ánh trăng

Xung quanh những tin đồn của cư dân mạng về việc bom tấn truyền hình 'Mây họa ánh trăng' sẽ được kéo dài thêm 2 tập. Nhà đài KBS đã đưa ra tuyên bố chính thức về số lượng tập phim.

Vào ngày 22 tháng 9, KBS đã chính thức giải quyết vấn đề này, cụ thể là việc khẳng định rằng "Moonlight Drawn by Clouds" - Mây họa ánh trăng sẽ không được gia hạn. Điều này có nghĩa bộ phim sẽ được kết thúc theo lịch trình ban đầu với tổng cộng 18 tập. 


Thái giám Raon và thế tử Lee Yeong sẽ kết thúc chuyện tình của mình ở tập 18

Thông tin này đã dập tắt hi vọng của Netizen Hàn đang khao khát được thưởng thức bộ phim lâu hơn nữa. Được biết những lời đồn thổi về số lượng tập tập phim sẽ được kéo dài là do rating ngày càng tăng mạnh của bộ phim này. Kể từ sau Hậu Duệ mặt trời và Doctors thì chưa có một bộ phim nào vượt ngưỡng rating 20% ngoài Mây họa ánh trăng, kể cả bộ phim được mong chờ nhất màn ảnh nhỏ châu á "Moon Lovers" - Người tình ánh trăng chiếu cùng khung giờ với "Moonlight Drawn by Clouds". 

Moonlight Drawn by Clouds (Mây Họa Ánh Trăng) đang chễm chệ đứng đầu bảng trong cuộc đua rating khi rating tập 9 đạt 21,3%, tiếp tục tăng mạnh 1,6% so với con số 19,7% ở tập 8 tuần trước. 

Trong tập phim phát sóng tối 19/9, sau nhiều lần kiếm cớ né tránh LeeYeong (Park Bo Gum) kể từ khi thân phận bị bại lộ, thái giám Hong Ra On (KimYoo Jung) cuối cùng đã chịu để cho cảm xúc của mình đi về nơi nó vốn thuộc về. Cô nàng đã chính thức xuất hiện trước mặt Lee Yeong trong trang phục nữ nhi vô cùng duyên dáng và xinh đẹp. 

“Moonlight”: Cuối cùng, Kim Yoo Jung đã chịu diện đồ nữ nhi trước mặt Park Bo Gum! - Ảnh 3.

Thái giám Hong diện đồ nữ nhi cười hạnh phúc bên Thế tử Lee Young

Moonlight Drawn by Clouds kể về thiếu nữ Hong Ra On (Kim Yoo Jung) cải trang làm đàn ông, chuyên gia tư vấn hẹn hò. Từ một bức thư tình viết hộ cho khách hàng, cô gặp Thái tử Lee Yeong (Park Bo Gum đóng). Cả hai đều không hay biết về thân phận thực sự của nhau khi Lee Yeong mời Ra On về làm thái giám cho anh. Phim dựa theo tiểu thuyết trên mạng của nhà văn Yoon Yi Soo.

                                                                                                       Tú Lex (tổng hợp)

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn