Hoa Vien
1 năm trước

Kệ lưu trữ thông minh cho việc trang trí nhà

Kệ lưu trữ không chỉ đóng vai trò đựng đồ, giúp không gian gọn gàng mà còn được sử dụng để trang trí, làm tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Bởi vậy, những nhà thiết kế nội thất đã chọn cách tạo nên những thiết kế kệ không chỉ đẹp mà còn tiện dụng, phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu, sở thích của ngôi nhà hiện đại

Cũng được lấy cảm hứng từ chiếc kệ sách truyền thống nhưng kệ đựng sách với những ngăn có kích thước khác nhau.

Kệ được làm từ MDF bền đẹp và có màu sắc nhã nhặn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhỏ.

Chiếc kệ đặt ngay dưới sàn nhà, không cần giá treo phía trên tường. Kệ được thiết kế như những ô vuông được gắn liền với nhau, thêm một hộc tủ để đựng vô số đồ đạc bên trong một cách tiện lợi và ngay ngắn.

Hệ thống giá đỡ được tạo bởi những ô vuông liền kề nhau cực kỳ linh hoạt. Tuỳ thuộc vào diện tích sử dụng để bạn có thể chọn số lượng ô vuông phù hợp. Không cần chọn lựa kiểu dáng cầu kỳ, những ô vuông kết nối với nhau tạo thành kệ xinh xắn này vẫn đủ tạo nên sức hút đặc biệt cho không gian.

Một chiếc kệ nhỏ xinh được bố trí gần giường ngủ hay bức tường cạnh cửa sổ.

Mỗi khi cần sử dụng chỉ cần kéo ngăn kệ từ phía tường ra phía trước là đủ để bạn có được chiếc kệ thông minh và tiện ích.

Chiếc kệ đặc biệt này còn có thể trở thành bàn làm việc mini, di động. Thêm chiếc ghế gấp tương tự kệ là đủ để có được góc nhỏ làm việc đẹp mắt và độc đáo cho không gian nhỏ.

Kệ độc đáo được thiết kế dựa trên ý tưởng thiết kế đồ họa. Những ngăn kệ được trang trí bằng “thủ thuật” thêm pha những nét vẽ trên tường mang đến điểm nhấn đặc biệt cá tính cho không gian sống của bạn.

Bạn sẽ có ngay chiếc kệ đựng sách, đựng đồ đạc vật dụng một cách hoàn hảo nhờ ý tưởng lắp ráp chân kệ với phần gỗ tạo ngăn kệ.

Những chiếc kệ chữ U với kích thước bằng nhau có thể gắn lên tường một cách chắc chắn với khoảng cách bằng nhau.

Có rất nhiều cách biến tấu với ngăn kệ hình chữ U này. Chỉ cần bạn tìm ra ý tưởng sáng tạo, diện tích tường sẽ trở thành nơi lưu trữ đồ tiện ích cho gia đình.

Kệ được kết nối bằng những khung hình tam giác kim loại sẽ là nơi đặt chậu cây, chậu hoa trang trí cho ban công hay hiên nhà.

Ý tưởng xếp hình giúp bạn có thể tạo nên kệ nhiều màu sắc trên bảng ghim cho phòng của bé thêm sinh động và vui nhộn.

Theo Homedit

Chủ đề chính: #thiết_kế_đẹp

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn