Khánh My
3 năm trước

Kelvin Khánh - Chàng trai hoàn hảo trong mắt fan

Bài viết này là dành riêng cho Anh – Kelvin Khánh, nhân ngày kỉ niệm một năm Anh chính thức solo, phát triển con đường sự nghiệp của riêng mình.

Tôi tin chắc rằng trong số chúng ta ai cũng có thần tượng cho mình. Có người thần tượng K-Pop, người thì US-UK nhưng trong số đó vẫn có V-Pop. Ở V-Pop, nói về thần tượng, chúng ta có thể nhớ đến Noo, Sơn Tùng MTP, Khởi My, Đông Nhi,…. Và người tôi muốn nói đến ở đây là Kelvin Khánh- Chàng trai tôi thương!

Anh sinh ngày 05 – 09 – 1994 tại thành phố Hồ Chí Minh, lớn lên ở quê Ngoại Vĩnh Long. Anh là chàng trai Xử Nữ đầy nhiệt huyết, đầy tình cảm. Là chàng trai tỉ mỉ, chăm lo cho gia đình, cho sự nghiệp một cách hoàn hảo nhất theo cách của riêng Anh.

Anh từng là thành viên của nhóm hài BB&BG, sau đó rời nhóm và xin vào La Thăng vì vốn dĩ đam mê của Anh là ca hát. Có thể nói, La Thăng từ khi có Anh, từ khi Anh đóng MV Gửi Cho Anh cùng ca sĩ Khởi My thì nhóm đã có sự phát triển, sự nổi tiếng vượt bậc, được nhiều người biết đến hơn. Nhưng rồi, chuyện gì đến cũng đến, Anh xin rời nhóm La Thăng để phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Tôi còn nhớ rõ hôm đó là 10 – 09, sau sinh nhật Anh 5 ngày, mọi thứ vẫn đang vui vẻ thì bất ngờ Anh đăng clip xin rời nhóm và thậm chí là dừng hẳn ca hát. Chúng tôi đã từng hụt hẫng, từng khóc, từng buồn thế nào, tôi đều nhớ rõ. Nhưng may là, sau đó Anh đã lựa chọn đi hát trở lại, lựa chọn thực hiện đam mê của mình, lựa chọn con đường này... vẫn xuất hiện trên sân khấu, làm cho Tuổi thanh xuân của chúng tôi ý nghĩa hơn, nhiều màu sắc hơn!

Tôi nhớ mình đã vui thế nào khi thấy được lịch diễn xuất hiện trên fanpage của Anh…

Tôi còn nhớ cả cảm giác hóng từng ngày từng phút từng giây MV comeback - cũng là MV đầu tay của Anh...

Nhớ cả cảm giác sợ, lo lắng... sợ rằng Anh liệu có bị người ta chỉ trích khi mới bảo rời nhóm, dừng hoạt động nghệ thuật 2 tháng sau đã quay lại... lo lắng liệu Anh quay lại có được mọi người ủng hộ như xưa, lo rằng liệu ngày comeback đầu tiên của Anh sẽ tốt chứ?!
Và rồi sau tất cả, mọi thứ vẫn ổn. 

Cảm ơn...
Cảm ơn Anh vì đã cho em biết thế nào là thương một người dù chưa từng nói chuyện, chưa từng gặp nhau. Anh không biết em là ai nhưng không sao, chỉ cần Anh biết em thương Anh, là đủ!
Cảm ơn Anh vì đã xuất hiện, đã lựa chọn con đường ca sĩ...
Cảm ơn vì tất cả!!


Và cuối cùng,tôi muốn gửi đến Anh một câu rằng: “Phía sau Anh sẽ luôn có 1 fc, 1 đại gia đình to lớn luôn ủng hộ Anh, dõi theo Anh, sát cánh cùng Anh đến khi nào không thể làm được nữa. Cố lên chàng trai tôi thương!!"

Chủ đề chính: #kelvin_khánh

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn