Quan Nguyen 2 năm trước

Kendall Jenner tổ chức sinh nhật 22 lộng lẫy cùng với gia đình, Khloe và Kylie Jenner không tới vì trốn tin đồn mang thai

Chị gái Khloe và em gái Kylie Jenner hiện đang mang thai đã cố tình tránh né các paparazzi nên đã không xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật 22 của Kendall?

Sinh nhật tuổi 22 của Kendall là một bữa tiệc gia đình, gồm có chị gái Kourtney và Kim Kardashian vui vẻ bước vào nhà hàng Pettie Taqueria tại West Hollywood vào ngày 2/11 vừa qua để chúc mừng cô em gái siêu mẫu của mình Kendall Jenner đã bước sang tuổi 22!

Đi cùng với Kim còn có Kanye West, cũng như bồ mới của chị cả Kourtney, Younes Bendjima 23 tuổi. Tất nhiên còn có bà mẹ thân yêu Kris Jenner cùng với người bố chuyển giới của mình Caitlyn Jenner đã đến bữa tiệc. Ngoài ra còn có người bạn thân bestie siêu mẫu Hailey Baldwin ở đó. Vậy Khloe và Kylie ở đâu khi tất cả mọi người trong gia đình đều có mặt đầy đủ?

Cũng có thể là một kế hoạch khác của nhà Kardashian để che giấu tin đồn Khloe và Kylie có thai? Hai chị em đã hoàn toàn im ắng trước tin đồn này. Nhưng cứ lén lút gợi ý một số điều tới fan nhầm khẳng định tin đồn có bầu là thật. Như Kylie Jenner ai cũng biết nổi tiếng là nữ hoàng sexy trên Instagram với những hình ảnh khoe body của mình thì dạo gần đây lại mặc đồ baggy mọi lúc mọi nơi, và chỉ chụp hình selfie từ ngực trở lên, và không để lộ bụng. Khloe thì khéo léo hơn khi bức ảnh đáng chú ý của cô và bạn trai Tristan Thompson, 26 tuổi với chú thích "Daddy" trên Instagram. 

Mẹ của cả 2 cô nàng, bà Kris Jenner thì xuất hiện trong tập Ellen Show gần đây đã nói rằng các bạn sẽ biết sớm thôi khi xem phần tiếp theo của Keeping Up With The Kardashian, nhưng lại không xác nhận chính xác về tin đồn mang thai của Khloe và Kylie . 

À ngoài ra bà Caitlyn Jenner (người bố chuyển giới của chị em nhà Kardashian) xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của Kendall còn sốc hơn. Các chị em của Kim đã thực sự không nói chuyện nhiều với Caitlyn từ sau khi bà phát hành cuốn hồi ký The Secert Of My Life, nói về vấn đề hôn nhân trục trặc của Caitlyn Jenner (khi chưa chuyển giới) với Kris Jenner, và kể về quá trình phẫu thuật chuyển giới của mình. Dù sao thì với sự xuất hiện của Caitlyn tại bữa tiệc sinh nhật cũng cho thấy mọi chuyện giữa bố và chị em nhà Kardashian cũng đã được giải quyết êm đẹp.

Cuối cùng hãy xem style chất của Kendall tại tiệc sinh nhật của mình nào! 

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...