GiangImgs
6 năm trước

Khách mời chào buổi sáng ném điện thoại trong lúc lên sóng

Phóng viên Sĩ Khỏe ném điện thoại ra ngoài khi đang nói chuyện trong chương trình Chào Buổi Sáng được phát trực tiếp trên VTV1

Phóng viên Sĩ Khỏe ném điện thoại ra ngoài khi đang nói chuyện trong chương trình Chào Buổi Sáng được phát trực tiếp trên VTV1

Trong chương trình Chào buổi sáng ngày 25/7, một cuộc trò chuyện trực tiếp với khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe về chủ đề Những ảnh hưởng nặng nề của Cơn bão số 2 gây ra với tỉnh Lạng Sơn trong thời gian vừa qua. Ước tính thiệt hại về người và cơ sở vật chất do cơn bão gây ra khoảng 460 tỷ đồng. Phóng viên Sĩ Khỏe đã có chuyến đi thực tế ở Lạng Sơn để nắm tình hình thực tế tại địa phương và công tác khắc phục hậu quả của người dân do cơn bão gây ra. 

Một tình huống hài hước đã xảy ra khi chiếc điện thoại của phóng viên Sĩ Khỏe đổ chuông. Có lẽ, trước khi lên hình phóng viên Sĩ Khỏe đã quên không tắt nguồn chiếc smartphone của mình nên khi có cuộc gọi đến thì tiếng chuông vang lên khá rõ trên sóng truyền hình trực tiếp. 

Sự việc bất ngờ, nam phóng viên luống cuống thò tay vào túi quần để lấy điện thoại ra và ném ra một trí khác để cuộc gọi không làm ảnh hưởng chương trình.

phóng viên ném điện thoại

Đáng tiếc là tình huống hài hước trên đã bị camera toàn cảnh ghi lại thay vì camera bắt theo hình MC để giấu đi cảnh phóng viên lấy điện thoại từ trong túi quần và ném ra bên ngoài gây tiếng động lớn. 

Sự việc bất ngờ khiến cho nam phóng viên tỏ ra bối rối và trả lời trong cuộc đối thoại với vẻ ngập ngừng, không còn trôi chảy. 

Chủ đề chính: #ném_điện_thoại

Bình luận về bài viết này
0 bình luận
Sắp xếp theo:

Đang tải bình luận...


Đang tải nội dung cho bạn